Massage Hòn Én, 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Hòn Én 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng..... được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Bên cạnh các thông tin về địa chỉ, số điện thoại cùng hướng dẫn về đường đi, nhiều khách hàng khi tìm đến đây còn đưa ra những trải nghiệm không tốt, để có thêm các chi tiết khác thì có thể theo dõi mục chia sẻ bên dưới.

Giới thiệu:

Massage Hòn Én 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Hòn Én

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (246 đánh giá)
 • Địa chỉ: 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp
 • Số điện thoại: 02839941343
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Ba: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Tư: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Năm: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Sáu: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Bảy: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Chủ Nhật: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
Reviews:

Massage Hòn Én - 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp

3.9 ★★★

Có 246 Reviews trên Google Map

Massage Hòn Én, 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 246 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Hòn Én nằm tại 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp

T
Thái Vũ Văn
★★★ 4 tuần trước
Khách đặt qua agoda bị phân biệt đối xử với khách người Hà Nội, cư xử lễ tân rất kém. Không xuất hóa đơn cho khách.
n
nguyễn đức tâm
★★★ 4 tháng trước
Có thể ở được, phòng ốc đã cũ kỹ, nhiều đồ đạc đã xuống cấp. Chất lượng phục vụ thụ động, ít tư vấn và hỗ trợ. Phòng ko đc vệ sinh sạch sẽ, điều hòa mất thời gian lâu mới làm mát được.
L
Loc Nguyen
★★★ 3 tháng trước
Thái độ làm việc tệ, phòng với giá tiền không xứng .... 1 lần và sẽ k bao giờ quay lại !!
l
like het minh
★★★★★ 3 tháng trước
dich vụ cũng ok có tiền là ngon hết
T
Tuấn Võ
★★ 3 năm trước
Giá khá cao so với các nhà nghỉ xung quanh nhưng phòng nhỏ, khi mình book phòng thì không có remote điều hoà, gọi nước lễ tân bảo mang lên trong 5 phút nhưng kết quả không mang lên luôn, thái độ phục vụ rất kém.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Hòn Én thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Hòn Én
 • Chỉ đường đến Massage Hòn Én
 • Massage Hòn Én, 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp
 • Massage Hòn Én ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Hòn Én..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Hòn Én có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. n nguyễn đức tâm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Hòn Én giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn nguyễn đức tâm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Hòn Én qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • n nguyễn đức tâm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thái Vũ Văn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Hòn Én - 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thái Vũ Văn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Hòn Én - 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Hòn Én và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Loc Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Massage Hòn Én với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Loc Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Hòn Én qua cho bạn rồi nha.

  • L Loc Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Hòn Én, 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thái Vũ Văn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Hòn Én 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thái Vũ Văn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. n nguyễn đức tâm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn nguyễn đức tâm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Loc Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Hòn Én 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Loc Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Hòn Én 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. l like het minh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Hòn Én, 38B Lê Lợi, Phường 4, Gò Vấp thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn like het minh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com