Massage Hồng Hà Bình Thạnh, 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Hồng Hà Bình Thạnh (massage-hong-ha-binh-thanh) nằm tại địa chỉ 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một số người đã đến và cảm thấy 😁 khá hài lòng tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 4.4 ⭐⭐⭐⭐.

Chính vì vậy bài viết tổng quan về Massage Hồng Hà Bình Thạnh, 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Hồng Hà Bình Thạnh, 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh.

Giới thiệu:

Massage Hồng Hà Bình Thạnh, 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh là địa chỉ uy tín chất lượng, đáng để trải nghiệm. Tại đây cung cấp nhiều gói dịch vụ massage thư giãn, giúp loại bỏ độc tố cho cơ thể, đồng thời làm dịu tinh thần. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng tìm đến, bạn nên đặt lịch hẹn để được hỗ trợ tốt nhất.

Massage Hồng Hà Bình Thạnh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (178 đánh giá)
 • Địa chỉ: 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 02835106494
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: http://www.massagehongha.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–23:00
  • Thứ Ba: 09:00–23:00
  • Thứ Tư: 09:00–23:00
  • Thứ Năm: 09:00–23:00
  • Thứ Sáu: 09:00–23:00
  • Thứ Bảy: 09:00–23:00
  • Chủ Nhật: 09:00–23:00
Reviews:

Massage Hồng Hà Bình Thạnh - 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh

4.4 ★★★★

Có 178 Reviews trên Google Map

Massage Hồng Hà Bình Thạnh, 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 178 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Hồng Hà Bình Thạnh nằm tại 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh

P
Phương Khánh Trần
★★★★ 1 tháng trước
KTV làm tốt, rất là thích, mặc đồ đồng phục rất lịch sự và sang trọng. Khu vực xông HQ thì đc 3 phòng xông & 1 phòng xông tuyết + mấy cái xông hồng ngoại ( thấy k có bổ ích gì khoảng này ) Quầy đồ ăn chỉ có mỗi cháo, mấy nơi khác có rất nhiều đồ ăn nhẹ. So với giá thì dịch vụ phải đầy đủ hơn 900k cho 2 vé ( xông hơi Jimjibang & massage + tip 200k cho 2 KTV ) Nên trải nghiệp nhé
N
Nhật Đăng
★★★★★ 1 tháng trước
Massage thuần túy,khỏe. Có hồ thủy lực nóng, lạnh. Phòng xông hơi đầy đủ . Có nhiều phòng nghĩ thư giãn,có ăn uống nhẹ. Nhân viên ok. Nếu massage để giảm tress giảm nhức mỏi và giải bia rượu thì nên đi.
t
truong van duy
★★★ 2 năm trước
Không gian ổn, khu vực jimjilbang khá rộng rãi, có nhiều thể loại xông hơi: đá muối, thuốc bắc, hoàng thổ, thạch anh, Nhân viên vui vẻ Đồ ăn khá ít, chưa ngon, Khu tắm và ngâm bông jacuzzi riêng mình cảm thấy chưa ổn, phòng xông hơi ướt có mùi hôi tanh. Trải nghiệm ổn, vui nhất là biết cách quấn khăn kiểu hàn. Khu sàn nóng nằm ngủ rất đã, phòng gỗ hinoki cũng vậy, dễ ngủ lắm. À còn có cả phòng lạnh nữa, lạnh hơn đà lạt luôn P/s: các bạn nên theo hướng dẫn của nhân viên để trải nghiệm đúng nhé, trải nghiệm ko theo thứ tự có thể bị sốc nhiệt đó
Q
Quân Nguyễn
★★★★★ 2 năm trước
Bảng giá mới cộng một số dịch vụ mới rất thích để Trãi nghiệm . Từ tầng trệt lên tầng 1 rất nhiều điều thú vị . Lâu ngày mới đi lại sau mùa cô Vy thì ở đây có thêm tắm lá dao đỏ nếu ngâm mình xong thì tối về ngủ rất ngon khá tốt Csvc : 10 điểm Phục vụ good đối với người khó tính như mình .
H
Hoang Nguyen
★★★★★ 3 tháng trước
Cơ sở mới sửa lại sau dịch nên rất mới và khang trang nha. Matxa body có tuỳ chọn phòng đơn hoặc chung. Xông hơi tập thể nha. Locker rất thân thiện và phục vụ tốt. Matxa kỹ thuật tốt. Có kèm dịch vụ xông hơi hàn quốc nữa nha. Gửi xe có thẻ. Giá cả tốt (252k cho matxa body phòng đơn).
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Hồng Hà Bình Thạnh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Hồng Hà Bình Thạnh
 • Chỉ đường đến Massage Hồng Hà Bình Thạnh
 • Massage Hồng Hà Bình Thạnh, 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh
 • Massage Hồng Hà Bình Thạnh ở đâu
 • Massage Hồng Hà
 • Cafe Massage Bình Thạnh
 • Địa điểm massage Bình Thạnh
 • Massage Hồng Hà review
 • Massage Chu Văn An Bình Thạnh
 • Massage gần đây
 • Massage Hồng Hà voz
 • Massage tại nhà Bình Thạnh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Hồng Hà Bình Thạnh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Hồng Hà Bình Thạnh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nhật Đăng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Hồng Hà Bình Thạnh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nhật Đăng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Hồng Hà Bình Thạnh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nhật Đăng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phương Khánh Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Hồng Hà Bình Thạnh - 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phương Khánh Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Hồng Hà Bình Thạnh - 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Hồng Hà Bình Thạnh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t truong van duy

  Cho em xin số điện thoại của Massage Hồng Hà Bình Thạnh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn truong van duy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Hồng Hà Bình Thạnh qua cho bạn rồi nha.

  • t truong van duy

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  It¦s actually a great and useful piece of information. I am satisfied that you simply shared this helpful information with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Hồng Hà Bình Thạnh, 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phương Khánh Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Hồng Hà Bình Thạnh 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Phương Khánh Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nhật Đăng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nhật Đăng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t truong van duy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Hồng Hà Bình Thạnh 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn truong van duy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Hồng Hà Bình Thạnh 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Q Quân Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Hồng Hà Bình Thạnh, 157 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quân Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com