Massage Hưng Thịnh Ninh Bình, Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Hưng Thịnh Ninh Bình là một trong những cơ sở nằm tại địa chỉ Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên xoa bóp, ấn huyệt giúp khách hàng loại bỏ được cơn mệt mỏi và những cơn khó chịu trên người sau 1 ngày mệt mỏi. Đơn vị nhận được sự phản hồi ở mức 3 - 4 sao, cho thấy chất lượng ở mưc tạm ổn nên với các khách hàng gần nhà có thể yên tâm khi đến đây. Để có được nhiều thông tin hơn về địa chỉ này, bao gồm giờ làm việc, số điện thoại và hướng dẫn di chuyển thì mọi người có thể theo dõi các thông tin tại bên dưới.

Giới thiệu:

Massage Hưng Thịnh Ninh Bình Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Hưng Thịnh Ninh Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (79 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình
 • Số điện thoại: 02293872234
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Hưng Thịnh Ninh Bình - Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình

3.7 ★★★

Có 79 Reviews trên Google Map

Massage Hưng Thịnh Ninh Bình, Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 79 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Hưng Thịnh Ninh Bình nằm tại Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình

A
Anh Le Quang
★★★ một năm trước
Phòng nghỉ tạm ổn, gia.r giá 200k/đêm hợp lý hơn. Massage quá chán.
ĐINH TUẤN ANH
5 tháng trước
Nhân viên kém
t
tổng hợp
★★★★ một năm trước
Giá cả phù hợp. Tuy phòng không được đẹp lắm.
G
GOE vn
★★★★★ 5 năm trước
Tương đương 2 sao, phòng rộng trung bình, khá sạch sẽ, giá cả phải chăng.
N
Nguyễn Sơn
★★★★ 4 năm trước
Địa điểm thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng, xông hơi, mát xa
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Hưng Thịnh Ninh Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Hưng Thịnh Ninh Bình
 • Chỉ đường đến Massage Hưng Thịnh Ninh Bình
 • Massage Hưng Thịnh Ninh Bình, Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình
 • Massage Hưng Thịnh Ninh Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Hưng Thịnh Ninh Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Hưng Thịnh Ninh Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. ĐINH TUẤN ANH

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Hưng Thịnh Ninh Bình giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn ĐINH TUẤN ANH đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Hưng Thịnh Ninh Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • ĐINH TUẤN ANH

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Anh Le Quang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Hưng Thịnh Ninh Bình - Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Le Quang.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Hưng Thịnh Ninh Bình - Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Hưng Thịnh Ninh Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t tổng hợp

  Cho em xin số điện thoại của Massage Hưng Thịnh Ninh Bình với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn tổng hợp.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Hưng Thịnh Ninh Bình qua cho bạn rồi nha.

  • t tổng hợp

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Hưng Thịnh Ninh Bình, Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. A Anh Le Quang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Hưng Thịnh Ninh Bình Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Anh Le Quang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. ĐINH TUẤN ANH

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn ĐINH TUẤN ANH ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t tổng hợp

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Hưng Thịnh Ninh Bình Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn tổng hợp ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Hưng Thịnh Ninh Bình Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. G GOE vn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Hưng Thịnh Ninh Bình, Ngõ 825, 2 Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn GOE vn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com