Massage Hướng Dương Bến Tre, 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Hướng Dương Bến Tre là một trong những địa điểm thư giãn và đấm bóp chân tay tại Tp Bến Tre.
Nơi đây được xây dựng tại số 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre, bên trong có sự góp mặt của đội ngũ nhân viên massage nhiệt tình nhưng không kém phần chuyên nghiệp.
Một khách hàng đã phản hồi rằng: "Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, những người hay bị nhứt mỏi sau 1 ngày dài làm việc thì rất đáng để thử". - Chính vì thế, những bạn có nhu cầu tìm hiểu về giờ làm việc, số điện thoại liên hệ cùng hướng dẫn di chuyển trên gg map thì có thể theo dõi các chia sẻ của Danduong.net.

Giới thiệu:

Massage Hướng Dương Bến Tre 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền,….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Hướng Dương Bến Tre

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (4 đánh giá)
 • Địa chỉ: 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre
 • Số điện thoại: 0934392079
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00
Reviews:

Massage Hướng Dương Bến Tre - 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre

5.0 ★★★★★

Có 4 Reviews trên Google Map

Massage Hướng Dương Bến Tre, 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 4 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Hướng Dương Bến Tre nằm tại 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre

c
cam cam
★★★★★ 2 năm trước
l
lucky pop
★★★★★ 2 năm trước
Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, những người hay bị nhứt mỏi sau 1 ngày dài làm việc thì rất đáng để thử
T
Thư Nguyễn
★★★★★ 2 năm trước
K
Kh ôi (Nguyễn Minh Khôi)
★★★★★ tháng
H
Hiếu Phạm
★★★★★ 3 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Hướng Dương Bến Tre thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Hướng Dương Bến Tre
 • Chỉ đường đến Massage Hướng Dương Bến Tre
 • Massage Hướng Dương Bến Tre, 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre
 • Massage Hướng Dương Bến Tre ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Hướng Dương Bến Tre..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Hướng Dương Bến Tre có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. l lucky pop

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Hướng Dương Bến Tre giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn lucky pop đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Hướng Dương Bến Tre qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • l lucky pop

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang cam cam

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Hướng Dương Bến Tre - 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn cam cam.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Hướng Dương Bến Tre - 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Hướng Dương Bến Tre và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thư Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Massage Hướng Dương Bến Tre với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thư Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Hướng Dương Bến Tre qua cho bạn rồi nha.

  • T Thư Nguyễn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Massage Hướng Dương Bến Tre:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Massage Hướng Dương Bến Tre, 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. c cam cam

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Hướng Dương Bến Tre 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn cam cam đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. l lucky pop

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn lucky pop ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thư Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Hướng Dương Bến Tre 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thư Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Hướng Dương Bến Tre 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kh ôi (Nguyễn Minh Khôi)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Hướng Dương Bến Tre, 378F Nguyễn Thị Định, Bến Tre thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kh ôi (Nguyễn Minh Khôi) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com