Massage Huyền Linh, 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Huyền Linh 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12  là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng..... được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tại Danduong sẽ có cung cấp các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa và hướng dẫn đường di chuyển đến cửa hàng hoàn toàn miễn phí!

Giới thiệu:

Massage Huyền Linh 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12  là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Huyền Linh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.2 ★★★ (12 đánh giá)
 • Địa chỉ: 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: https://diendanmassage.com/forums/massage-quan-12-hoc-mon.13/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Huyền Linh - 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12

3.2 ★★★

Có 12 Reviews trên Google Map

Massage Huyền Linh, 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 12 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.2 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Huyền Linh nằm tại 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12

G
Gg map Chuyên đánh giá
một năm trước
Bây giờ quán đổi chủ rồi . Quán hư hỏng sập xệ . Nhân viên cũng ik chang vậy luôn . Nói chung tới đây tốn tiền thêm mệt chứ ko thư giản được gì đâu . Ae đừng nên tới . Tệ còn hơn chữ tệ nữa
Lạc Trôi Xôi
★★★★★ 3 năm trước
nhân viên phục vụ chưa tận tình tuy phòng đẹp và có đủ đk.. nhưng nhân viên xấu chưa đc đẹp..
a
anh pham
★★★★★ 8 tháng trước
Phục vụ rất tốt
phu van Phan
★★★★★ 2 năm trước
y
yyy Nguyễnyyy
4 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Huyền Linh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Huyền Linh
 • Chỉ đường đến Massage Huyền Linh
 • Massage Huyền Linh, 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12
 • Massage Huyền Linh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Huyền Linh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Huyền Linh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Lạc Trôi Xôi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Huyền Linh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lạc Trôi Xôi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Huyền Linh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Lạc Trôi Xôi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Gg map Chuyên đánh giá

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Huyền Linh - 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Gg map Chuyên đánh giá.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Huyền Linh - 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Huyền Linh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. a anh pham

  Cho em xin số điện thoại của Massage Huyền Linh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn anh pham.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Huyền Linh qua cho bạn rồi nha.

  • a anh pham

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Huyền Linh, 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. G Gg map Chuyên đánh giá

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Huyền Linh 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Gg map Chuyên đánh giá đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Lạc Trôi Xôi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lạc Trôi Xôi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. a anh pham

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Huyền Linh 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn anh pham ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Huyền Linh 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. phu van Phan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Huyền Linh, 82 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Quận 12 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn phu van Phan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com