Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương, 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương nằm tại số 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang. Là đơn vị được xây dựng do các nhân viên khiếm thị đảm nhiệm công việc mát xa, bấm huyệt, xông hơi,...
Theo phản hồi, các khách hàng đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ và thái độ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Nơi đây mở cửa hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần kể chủ nhật nên mọi người hoàn toàn có thể ghé đến nếu có nhu cầu hỗ trợ.

Giới thiệu:

Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang là cơ sở mát sa do người khiếm thị đảm nhiệm với các dịch vụ mát sa, ấn huyệt theo y học cổ truyền, xông hơi,….

Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (8 đánh giá)
 • Địa chỉ: 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang
 • Số điện thoại: 0932691579
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–22:00
  • Thứ Ba: 10:00–22:00
  • Thứ Tư: 10:00–22:00
  • Thứ Năm: 10:00–22:00
  • Thứ Sáu: 10:00–22:00
  • Thứ Bảy: 10:00–22:00
  • Chủ Nhật: 10:00–22:00
Reviews:

Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương - 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang

3.8 ★★★

Có 8 Reviews trên Google Map

Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương, 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 8 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương nằm tại 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang

V
Vlog Quốc Nhựt
★★★★★ 4 năm trước
Massage tai đay rat tot
N
Nhựt Trần Minh
★★★★★ 4 năm trước
Rất tốt massge xong rất khỏe người
T
Tuan NGUYEN HUU
★★★ 3 năm trước
Ok
S
Salem Loc
3 năm trước
L
Linh huynh
★★★★★ 4 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương
 • Chỉ đường đến Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương
 • Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương, 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang
 • Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nhựt Trần Minh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nhựt Trần Minh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nhựt Trần Minh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vlog Quốc Nhựt

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương - 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vlog Quốc Nhựt.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương - 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tuan NGUYEN HUU

  Cho em xin số điện thoại của Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuan NGUYEN HUU.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương qua cho bạn rồi nha.

  • T Tuan NGUYEN HUU

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. C C

  Cho mình hỏi masssage khiếm thị Dương Hoàng Dương dời về địa chỉ nào rồi các bạn?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương, 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vlog Quốc Nhựt

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Vlog Quốc Nhựt đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nhựt Trần Minh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nhựt Trần Minh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tuan NGUYEN HUU

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuan NGUYEN HUU ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. S Salem Loc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Khiếm Thị Dương Hoàng Dương, 5B A Tân Lộ Kiều Lương, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Salem Loc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com