Massage Khoẻ 369, 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Khoẻ 369 nằm tại địa chỉ số 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang. Đây là nơi được nhiều khách hàng trong khu vực đánh giá cao về chất lượng dịch vụ lẫn thái độ chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiệt từ các nhân viên.
Để có thể tìm đến cơ sở nhằm có được sự phục vụ tốt nhất trong việc chăm sóc sức khoẻ và thư giãn đầu óc, mọi người có thể tìm hiểu các thông tin cung cấp của Danduong.net cùng những phản hồi tích cực từ các khách hàng đã trải nghiệm qua.

Giới thiệu:

Massage Khoẻ 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

 

Massage Khoẻ 369

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.7 ★★★★ (7 đánh giá)
 • Địa chỉ: 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang
 • Số điện thoại: 0944469918
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–02:00
  • Thứ Ba: 10:00–02:00
  • Thứ Tư: 10:00–02:00
  • Thứ Năm: 10:00–02:00
  • Thứ Sáu: 10:00–02:00
  • Thứ Bảy: 10:00–02:00
  • Chủ Nhật: 10:00–02:00
Reviews:

Massage Khoẻ 369 - 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang

4.7 ★★★★

Có 7 Reviews trên Google Map

Massage Khoẻ 369, 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 7 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.7 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Khoẻ 369 nằm tại 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang

T
Thành Đạt Trần
★★★★★ một năm trước
Thân thiện, dịch vụ đa dạng. Nội thất đẹp.
V
Vuhung Trieu
★★★★ một năm trước
Phục vụ chu đáo, nhiệt tình tay nghề cao, làm 1 lần khách có cảm giác dể chịu, sẽ quay trở lại nữa
N
Ngô Hạn
★★★★★ một năm trước
Dịch vụ tốt. Tay nghề cao. Nhân viên thân thiện.
N
Nam Lý Thành
★★★★★ một tháng trước
Đức Huy Phạm
★★★★★ Đức Huy Phạm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Khoẻ 369 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Khoẻ 369
 • Chỉ đường đến Massage Khoẻ 369
 • Massage Khoẻ 369, 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang
 • Massage Khoẻ 369 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Khoẻ 369..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Khoẻ 369 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vuhung Trieu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Khoẻ 369 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vuhung Trieu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Khoẻ 369 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vuhung Trieu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thành Đạt Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Khoẻ 369 - 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thành Đạt Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Khoẻ 369 - 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Khoẻ 369 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Ngô Hạn

  Cho em xin số điện thoại của Massage Khoẻ 369 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngô Hạn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Khoẻ 369 qua cho bạn rồi nha.

  • N Ngô Hạn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Massage Khoẻ 369:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Massage Khoẻ 369, 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thành Đạt Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Khoẻ 369 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thành Đạt Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vuhung Trieu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vuhung Trieu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Ngô Hạn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Khoẻ 369 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngô Hạn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Khoẻ 369 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang . Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nam Lý Thành

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Khoẻ 369, 369 P5, Căn 17 Đường 3 Tháng 2, Kiên Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nam Lý Thành ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com