Massage Khoẻ Tân phú, 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Khoẻ Tân phú là cơ sở massage và kinh doanh các dịch vụ liên quan nằm tại địa chỉ số 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú nên các quý khách hàng sinh sống ở gần đây có thể đến để ủng hộ khi có nhu cầu.
Tại Danduong.net, mọi người sẽ có được những thông tin hữu ích về địa chỉ, số liên hệ, giờ hoạt động và hướng dẫn cụ thể về đường đi trên ứng dụng google map. Thậm chí, trên trang còn ghi nhận các đánh giá cụ thể về tình hình sử dụng dịch vụ tại đây để các khách hàng có ý định tìm đến tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Giới thiệu:

Massage Khoẻ Tân phú 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

 

Massage Khoẻ Tân phú

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (37 đánh giá)
 • Địa chỉ: 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú
 • Số điện thoại: 0829995858
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:30–22:30
  • Thứ Ba: 10:30–22:30
  • Thứ Tư: 10:30–22:30
  • Thứ Năm: 10:30–22:30
  • Thứ Sáu: 10:30–22:30
  • Thứ Bảy: 10:30–22:30
  • Chủ Nhật: 10:30–22:30
Reviews:

Massage Khoẻ Tân phú - 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú

3.5 ★★★

Có 37 Reviews trên Google Map

Massage Khoẻ Tân phú, 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 37 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Khoẻ Tân phú nằm tại 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú

H
Hop Tran
một tháng trước
Ép buộc khách phải đưa tiền tiếp 200k trở lên . … , mn nên hỏi kỹ trc khi làm nhé
성원(나나나다다다다)
4 tháng trước
tồi tệ nhất. Tôi chỉ gửi tin nhắn điện thoại di động. tồi tệ nhất
T
Thuy An
★★★★★ 6 tháng trước
Massage ok, thoải mái, giãn gân cốt, cổ lưng sẽ có đau nhẹ với ng ít vận động, có gói đã bao gồm tiền tip cho người sợ tip, sợ phức tạp như mình. Điểm trừ nhỏ chắc là mấy em làm cũng hay hỏi thêm tip nhưng vẫn lịch sự nhẹ nhàng, ko mang tính ép buộc. Tip mặc định cho gói ko tip là 150k nhe.
V
Vũ Hoàng
★★★★★ 2 năm trước
massage trị liệu, đông y giúp khỏe mạnh, chống tai biến với tuổi trung niên, Dịch vụ tốt, nhân viên vui vẻ, thân thiện nhiệt tình
Vũ Hoàng
★★★★★ 2 năm trước
Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên có tay nghề cao, nhân viên thân thiện biết bắt chuyện tìm hiểu xem khách hàng có cần giúp thêm về các bệnh lý văn phòng (như đau vai gáy, đau cột sống ...) và tìm ra giải pháp giúp tôi ngăn ngừa những triệu chứng trên. Rất hài lòng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Khoẻ Tân phú thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Khoẻ Tân phú
 • Chỉ đường đến Massage Khoẻ Tân phú
 • Massage Khoẻ Tân phú, 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú
 • Massage Khoẻ Tân phú ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Khoẻ Tân phú..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Khoẻ Tân phú có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. 성원(나나나다다다다)

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Khoẻ Tân phú giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn 성원(나나나다다다다) đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Khoẻ Tân phú qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • 성원(나나나다다다다)

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hop Tran

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Khoẻ Tân phú - 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hop Tran.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Khoẻ Tân phú - 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Khoẻ Tân phú và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thuy An

  Cho em xin số điện thoại của Massage Khoẻ Tân phú với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thuy An.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Khoẻ Tân phú qua cho bạn rồi nha.

  • T Thuy An

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Khoẻ Tân phú, 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hop Tran

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Khoẻ Tân phú 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hop Tran đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. 성원(나나나다다다다)

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn 성원(나나나다다다다) ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thuy An

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Khoẻ Tân phú 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thuy An ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Khoẻ Tân phú 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vũ Hoàng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Khoẻ Tân phú, 909 Âu Cơ, Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vũ Hoàng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com