Massage Kiều Tây, 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Kiều Tây (massage-kieu-tay) là địa điểm nằm tại địa chỉ 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ được một vài người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.9⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Massage Kiều Tây ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Kiều Tây, 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giới thiệu:

Massage Kiều Tây, Số 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ là địa chỉ uy tín đáng để các bạn đến đây trải nghiệm các dịch vụ thư giãn.

Massage Kiều Tây

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (54 đánh giá)
 • Địa chỉ: 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–03:00
  • Thứ Ba: 08:00–03:00
  • Thứ Tư: 08:00–03:00
  • Thứ Năm: 08:00–03:00
  • Thứ Sáu: 08:00–03:00
  • Thứ Bảy: 08:00–03:00
  • Chủ Nhật: 08:00–03:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Đổ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Riêng tư, sạch sẽ
✅ Wi-Fi ⭐ Miễn phí
Reviews:

Massage Kiều Tây - 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.9 ★★★

Có 54 Reviews trên Google Map

Massage Kiều Tây, 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 54 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Kiều Tây nằm tại 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

V
Võ Thành Tâm
4 năm trước
Đây là massage trá hình , phòng tắm thì bẩn , nhân viên thì mặc đồ khiêu dâm nhưng xâu và khó chịu khi khách hỏi về vấn đề chuyên môn , phòng xông hơi thì bé chỉnh max nhiệt độ ngồi 1” là bỏng cả da , nhân viên không có 1 tý kiến thức về massage làm bậy bạ và rất khó chịu khi gặp khách đàng hoàng . Nói chung là TỆ .
T
Tung Huynh
★★★★ 4 năm trước
nếu bạn Tâm muốn massage đàng hoàng thì đừng vào chỗ này. chỗ này là massage mệt chứ không phải massage khỏe. bạn muốn massage khỏe thì đến chỗ khác, như hôm bữa tôi tới thử Life Spa Xô Viết Nghệ Tĩnh massage rất được.
T
Tan Nguyen
★★★★ 3 năm trước
Nhân viên trẻ xin dể thương nhưng giá cả hơi cao , củng đáng để thử 1 lần
T
TOP NCS
★★★★ 2 năm trước
Nhân viên nhiệt tình. Giá cả hợp lý
P
Phòng Đỗ Xuân
★★★★★ 3 năm trước
Nhiệt tình và trình độ chuyện nghiệp cao
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Kiều Tây thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Kiều Tây
 • Chỉ đường đến Massage Kiều Tây
 • Massage Kiều Tây, 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Massage Kiều Tây ở đâu
 • Massage Kiều Tây
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Kiều Tây..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Kiều Tây có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tung Huynh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Kiều Tây giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tung Huynh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Kiều Tây qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tung Huynh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Võ Thành Tâm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Kiều Tây - 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Võ Thành Tâm.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Kiều Tây - 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Kiều Tây và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tan Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Massage Kiều Tây với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tan Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Kiều Tây qua cho bạn rồi nha.

  • T Tan Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Q Qk

  Cho mình xin bảng giá dịch vụ với ạ

 5. g gralion torile

  I’ll immediately grab your rss as I can not find your email subscription link or e-newsletter service. Do you have any? Kindly let me know in order that I could subscribe. Thanks.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Kiều Tây, 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Võ Thành Tâm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Kiều Tây 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Võ Thành Tâm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tung Huynh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tung Huynh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tan Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Kiều Tây 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tan Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Kiều Tây 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T TOP NCS

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Kiều Tây, 17 Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn TOP NCS ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com