Massage Kim Huy, 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Kim Huy 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng..... được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Dưới sự cung cấp từ trang Danduong.net, khách hàng sẽ nắm được các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ hoạt động cùng một số các phản hồi của nhiều người khách đã từng đến đây bình phẩm về chất lượng dịch vụ mà họ nhận được, hứa hẹn sẽ trở thành nơi mà bạn có thể yên tâm khi đến đây chăm sóc.

Giới thiệu:

Massage Kim Huy 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Kim Huy

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (42 đánh giá)
 • Địa chỉ: 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Số điện thoại: 0707007220
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: https://congdongmassage.com/forums/massage-kim-huy-quan-1.379/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Kim Huy - 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

4.0 ★★★★★

Có 42 Reviews trên Google Map

Massage Kim Huy, 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 42 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Kim Huy nằm tại 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

T
Trường CT
★★★★★ 2 năm trước
Phòng ốc sạch sẽ nhân viên nhiệt tình
B
BAO TRAN ANH
★★★★★ 2 năm trước
Nội thất rộng rãi, sạch sẽ. Nhân viên phục vụ rất ân cần, chuyên nghiệp, vui vẻ.
T
Tung Huynh
★★★★★ 2 năm trước
Chuẩn chất lượng vị trí đẹp nằm trong 1 khách sạn
G
Gia phát tran
★★★★★ 3 năm trước
chỗ này quá tuyệt chắc phải đi thường xuyên
Thanh Vân Lê
★★★★★ 3 năm trước
Nội thất đẹp, nhân viên nhiệt tình
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Kim Huy thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Kim Huy
 • Chỉ đường đến Massage Kim Huy
 • Massage Kim Huy, 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Massage Kim Huy ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Kim Huy..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Kim Huy có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B BAO TRAN ANH

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Kim Huy giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn BAO TRAN ANH đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Kim Huy qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B BAO TRAN ANH

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trường CT

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Kim Huy - 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trường CT.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Kim Huy - 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Kim Huy và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tung Huynh

  Cho em xin số điện thoại của Massage Kim Huy với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tung Huynh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Kim Huy qua cho bạn rồi nha.

  • T Tung Huynh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Massage Kim Huy:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Massage Kim Huy, 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trường CT

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Kim Huy 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Trường CT đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B BAO TRAN ANH

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn BAO TRAN ANH ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tung Huynh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Kim Huy 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tung Huynh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Kim Huy 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. G Gia phát tran

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Kim Huy, 222 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Gia phát tran ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com