Massage Linh Cherry Quận 1, 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Linh Cherry Quận 1 (massage-linh-cherry) là cơ sở massage khá nổi tiếng nằm tại địa chỉ 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Cơ sở massage này được một vài người đến trải nghiệm cảm thấy dịch vụ massage này tạm ổn với số điểm reviews là 3.6⭐⭐⭐ số điểm cũng tương đối cao so với điểm cao nhất là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐.
Sau đây là bài reviews, thông tin chi tiết của chúng tôi (DanDuong.net) về địa điểm cơ sở Massage Linh Cherry Quận 1 ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại người quản lý để liên hệ, giờ mở cửa massage, giờ đống cửa massage..
Bên cạnh đó DanDuong.net còn giúp mọi người tìm đường đi cũng như có tổng đài viên hỗ trợ dẫn đường đến Massage Linh Cherry Quận 1, 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM miễn phí cho mọi người.

Giới thiệu:

Massage Linh Cherry Quận 1, 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1 là nơi đáng để các bạn đến trải nghiệm các dịch vụ massage, thư giãn tại đây.

Massage Linh Cherry Quận 1

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.6 ★★★ (27 đánh giá)
 • Địa chỉ: 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 0933827268
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–02:00
  • Thứ Ba: 10:00–02:00
  • Thứ Tư: 10:00–02:00
  • Thứ Năm: 10:00–02:00
  • Thứ Sáu: 10:00–02:00
  • Thứ Bảy: 10:00–02:00
  • Chủ Nhật: 10:00–02:00
Thực phẩm, đồ uống:

Không gian cơ sở Massage Linh Cherry Quận 1

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe massage ⭐ Miễn phí
✅ Không gian massage ⭐ Riêng tư và sạch sẽ
✅ Nhân Viên ⭐ Thân thiện, nhiệt tình
Reviews:

Massage Linh Cherry Quận 1 - 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

3.6 ★★★

Có 27 Reviews trên Google Map

Massage Linh Cherry Quận 1, 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 27 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.6 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Linh Cherry Quận 1 nằm tại 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

R
Ramakham Mai
2 tháng trước
Rất phản cảm khi mang áo dài ra bán thân như vậy, gái mặc áo dài bò lê lết từ trên lầu xuống cầu thang và lề đường, nhìn thật tệ hại
L
Lưu bị Nguyễn
★★★★★ 8 tháng trước
1 nơi thư giãn quá đẳng cấp. Tuyệt vời.
ホチタク
2 tháng trước
伝統衣装アオザイ。 この近辺の店のお陰で、白アオザイは、 いかがわしいお店のイメージですね。 ベトナム人の方からすると悪いイメージな店でしょうね。 どんな店があっても文句は言いませんが、 客引きが酷い。 手、鞄を掴むことは止めて欲しい。 行きたい人は勝手に行くと思う。 この近辺の白アオザイ店は全部同じ。 迷惑です。
X
Xyzxyz
★★★★★ 5 tháng trước
(Bản dịch tự động của Google) Mặc dù tất cả các đánh giá tốt mà tôi đã đọc về nơi này, trải nghiệm của tôi rất đáng thất vọng …… 600k cho 90 phút. Chỉ xoa bóp trong 60 phút. Chỉ muốn hoàn thành công việc. Khi được hỏi về các dịch vụ cụ thể, "cô ấy nói rằng nó không có sẵn, vui lòng thử các dịch vụ khác". Nhân viên buồn ngủ và làm một công việc cẩu thả. Phòng sạch sẽ và cơ sở vật chất là tuyệt vời mặc dù. Không muốn thử lại nơi này (Bản gốc) Despite all the good reviews i read about this place, my experience was very disappointing…… 600k for 90min. Only massaged for 60min. Just want to get over with the job. Asked for specific services, “she said its not available, please try other services”. Staff was sleepy and did a sloppy job. Room was clean and facilities are great though. Would not want to try this place again
D
David Do
★★★★★ 3 tháng trước
(Bản dịch tự động của Google) Cứu giúp! Tôi bị nghiện. Những người đấm bóp rất xinh trong chiếc áo dài. Cơ sở vật chất sạch sẽ, mới. Các phòng mát-xa VIP đẹp hơn nhiều so với Kawaii. (Bản gốc) Help! I am addicted. Very pretty masseurs in áo dài. Clean, new facilities. The VIP massage rooms are much nicer than Kawaii.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Linh Cherry Quận 1 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Linh Cherry Quận 1
 • Chỉ đường đến Massage Linh Cherry Quận 1
 • Massage Linh Cherry Quận 1, 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Massage Linh Cherry Quận 1 ở đâu
 • Linh Cherry Thái Văn Lung
 • Massage HCM
 • Cherry Linh
 • Spa massage quận 1
 • Massage 24 24 TPHCM
 • Địa điểm massage VIP tại TPHCM
 • 41 Lê Thị Hồng Gấm
 • Quán massage
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Linh Cherry Quận 1..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Linh Cherry Quận 1 có 15 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lưu bị Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Linh Cherry Quận 1 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lưu bị Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Linh Cherry Quận 1 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lưu bị Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ramakham Mai

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Linh Cherry Quận 1 - 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ramakham Mai.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Linh Cherry Quận 1 - 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Linh Cherry Quận 1 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. ホチタク

  Cho em xin số điện thoại của Massage Linh Cherry Quận 1 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn ホチタク.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Linh Cherry Quận 1 qua cho bạn rồi nha.

  • ホチタク

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. K Khách

  Cho mình sdt quản lý để gọi đặt giờ trước nhé

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Linh Cherry Quận 1, 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. R Ramakham Mai

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Linh Cherry Quận 1 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ramakham Mai đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lưu bị Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lưu bị Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. ホチタク

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Linh Cherry Quận 1 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn ホチタク ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Linh Cherry Quận 1 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. X Xyzxyz

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Linh Cherry Quận 1, 4D2 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Xyzxyz ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com