Massage Lộc Phát, 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Lộc Phát 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng..... được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Chính vì điều đó, với những ai có nhu cầu được massage với nhiều dịch vụ vượt trội và chất lượng, thì có thể xem xét các bài đánh giá về dịch vụ tại đây, đồng thời tham khảo các chi tiết về giờ làm việc, địa chỉ và số điện thoại để tiện liên hệ và hẹn lịch trước khi có ý định tìm đến.

Giới thiệu:

Massage Lộc Phát 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

 

Massage Lộc Phát

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.6 ★★★ (14 đánh giá)
 • Địa chỉ: 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú
 • Số điện thoại: 0909505479
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: https://massage68.business.site/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–04:00
  • Thứ Ba: 10:00–04:00
  • Thứ Tư: 10:00–04:00
  • Thứ Năm: 10:00–04:00
  • Thứ Sáu: 10:00–04:00
  • Thứ Bảy: 10:00–04:00
  • Chủ Nhật: 10:00–04:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ thoáng mát
✅ Wifi ⭐ Có pass và miễn phí
✅ Nhân viên ⭐ Thân thiện, xinh và nhiệt tình
Reviews:

Massage Lộc Phát - 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú

3.6 ★★★

Có 14 Reviews trên Google Map

Massage Lộc Phát, 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 14 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.6 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Lộc Phát nằm tại 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú

N
Ngọc Hồ Kim
3 tháng trước
chê nha, quá thạm tệ, thấy ghê, tệ hết sức nói, ko còn gì có thể chấp nhận được
8
82.05. Nguyễn Quang Du
3 tháng trước
Trải nghiệm quá tệ. Mng nên né ra nhé, không đáng để trải nghiệm nha âm điểm
G
GTV Gaming
★★★★★ 2 năm trước
Dịch vụ tốt oke , e út trẻ đẹp
z
zen zen
★★★★★ 2 năm trước
Trai nghiem tuyet voi , dich vu tu A - Z
d
do ngoc sang
★★★★★ 2 năm trước
Dịch vụ massage , nhân viên trẻ đẹp
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Lộc Phát thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Lộc Phát
 • Chỉ đường đến Massage Lộc Phát
 • Massage Lộc Phát, 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú
 • Massage Lộc Phát ở đâu
 • Massage Tân Kỳ Tân Quý
 • Massage lộc phát, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Lộc Phát..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Lộc Phát có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. 8 82.05. Nguyễn Quang Du

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Lộc Phát giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn 82.05. Nguyễn Quang Du đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Lộc Phát qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • 8 82.05. Nguyễn Quang Du

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngọc Hồ Kim

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Lộc Phát - 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngọc Hồ Kim.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Lộc Phát - 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Lộc Phát và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. G GTV Gaming

  Cho em xin số điện thoại của Massage Lộc Phát với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn GTV Gaming.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Lộc Phát qua cho bạn rồi nha.

  • G GTV Gaming

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. O Oc dia

  ★★★★★

  Dich vu tot

 5. B Bảo Ngọc Nguyễn

  Tệ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Lộc Phát, 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngọc Hồ Kim

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Lộc Phát 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ngọc Hồ Kim đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. 8 82.05. Nguyễn Quang Du

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn 82.05. Nguyễn Quang Du ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. G GTV Gaming

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Lộc Phát 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn GTV Gaming ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Lộc Phát 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. z zen zen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Lộc Phát, 465A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn zen zen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com