Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp, 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp là cơ sở thư giãn và mát xa tại địa phương được khá nhiều khách hàng khen ngợi về tay nghề của kỹ thuật viên tại đây. Để được đón tiếp nồng hậu bởi các nhân viên tại Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp thì đừng bỏ qua các chia sẻ về thông tin cơ sở tại các phần bên dưới.

Giới thiệu:

Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp là nơi cơ sở mát xa được khách hàng truyền tai nhau chất lượng, kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình, vui vẻ.

Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (6 đánh giá)
 • Địa chỉ: 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp - 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp

4.0 ★★★★★

Có 6 Reviews trên Google Map

Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp, 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 6 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp nằm tại 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp

T
Thanh trong Phan
★★★★★ 8 tháng trước
Nhân viên tốt
K
Khoa Nguyen Minh
★★★★★ 4 tháng trước
N
Nguyen Ngoc Hoa
★★★ một năm trước
Tấn Đạt Đặng
5 tháng trước
v
viet thang ho
★★★★★ một năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp
 • Chỉ đường đến Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp
 • Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp, 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp
 • Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Khoa Nguyen Minh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Khoa Nguyen Minh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Khoa Nguyen Minh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thanh trong Phan

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp - 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh trong Phan.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp - 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyen Ngoc Hoa

  Cho em xin số điện thoại của Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyen Ngoc Hoa.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyen Ngoc Hoa

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp, 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thanh trong Phan

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thanh trong Phan đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Khoa Nguyen Minh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Khoa Nguyen Minh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyen Ngoc Hoa

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Ngoc Hoa ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Tấn Đạt Đặng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Luxury Điêu Thuyền Gò Vấp, 152/19 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tấn Đạt Đặng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com