Massage Minh Long, 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Minh Long là địa chỉ thư giãn và mát xa được các vị khách sinh sống gần khu vực ủng hộ thường xuyên nằm tại địa bàn Q10. Gần đây cũng đã được sửa sang mới giúp trải nghiệm của nhiều khách hàng được tốt hơn với các dịch vụ nâng cấp. Nếu có ý định tìm đến Massage Minh Long Q10 thì đừng nên bỏ qua các chia sẻ bên dưới.

Giới thiệu:

Massage Minh Long 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 là nơi mát xa thư giãn tuyệt vời được nhiều người truyền tai nhau về chất lượng dịch vụ tại đây.

Massage Minh Long

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (17 đánh giá)
 • Địa chỉ: 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10
 • Số điện thoại: 0915858711
 • Website: https://congdongmassage.com/forums/massage-minh-long.287/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
Reviews:

Massage Minh Long - 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10

3.9 ★★★

Có 17 Reviews trên Google Map

Massage Minh Long, 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 17 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Minh Long nằm tại 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10

M
Minh Cảnh Nguyễn
★★★★★ một năm trước
Đã sửa sang hoành tráng. Thích hợp để trãi nghiệm kkkkk
Trí Dương
★★★★★ 3 năm trước
Nằm tại vị trí đẹp. Thoáng mát. Thuận tiện đi lại.
D
Duy Nguyen
★★ 3 năm trước
Massage ok mà nghĩ sao tiền tip cũng đòi. Dkm. Mốt éo ghé nữa
N
Nguyễn Hữu Phú
★★★★ 3 năm trước
Vip
성이름
3 năm trước
Kinh doanh bất hợp pháp.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Minh Long thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Minh Long
 • Chỉ đường đến Massage Minh Long
 • Massage Minh Long, 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10
 • Massage Minh Long ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Minh Long..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Minh Long có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Trí Dương

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Minh Long giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trí Dương đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Minh Long qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Trí Dương

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Minh Cảnh Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Minh Long - 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minh Cảnh Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Minh Long - 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Minh Long và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Duy Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Massage Minh Long với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duy Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Minh Long qua cho bạn rồi nha.

  • D Duy Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Minh Long, 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Minh Cảnh Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Minh Long 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Minh Cảnh Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Trí Dương

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trí Dương ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Duy Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Minh Long 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Duy Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Minh Long 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Hữu Phú

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Minh Long, 337 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Hữu Phú ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com