Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt, 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng được mệnh danh là thiên đường thư giãn, tất cả quy trình thực hiện điều mang một phong khác nhau, như matsxa Thái, mát xa truyền thống, xông tinh dầu trị liệu,.... Với thiết kế vô cùng bắt mắt, ánh đèn huyền ảo, âm thanh du dương, kèm theo đó là tay nghề điêu luyện giúp mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tại bài viết sẽ có cung cấp các thông tin về số liên hệ để đặt hẹn, giờ mở cửa cùng hướng dẫn đường đi tại google map để mọi người có thể dễ dàng di chuyển khi muốn tìm đến.

Giới thiệu:

Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng được mệnh danh là thiên đường thư giãn, tất cả quy trình thực hiện điều mang một phong khác nhau, như matsxa Thái, mát xa truyền thống, xông tinh dầu trị liệu,…. Với thiết kế vô cùng bắt mắt, ánh đèn huyền ảo, âm thanh du dương, kèm theo đó là tay nghề điêu luyện giúp mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

 

Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (14 đánh giá)
 • Địa chỉ: 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0856763676
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt - 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng

4.3 ★★★★

Có 14 Reviews trên Google Map

Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt, 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 14 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt nằm tại 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng

T
Trường Minh Mẩn Mai
★★★★★ một tháng trước
Giá cả hợp lý _ kỉ thật viên trẻ . Đẹp. ae nên thử
Q
Quang Nguyễn
6 tháng trước
Giá cả so với dịch vụ thì quá mắc. tốt nhất là đi vé víp 250k thôi đi 800 vs 1,1tr phí tiền
H
Hải ĐT
★★★★★ một năm trước
dịch vụ tốt, đào ngon, bưởi đẹp.
M
Mai Mai
★★★★★ 6 tháng trước
Dịch vụ rất tốt nhân viên trẻ xinh
M
Manh cuong Vu
★★★★★ 4 tháng trước
Ko ngon
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt
 • Chỉ đường đến Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt
 • Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt, 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Q Quang Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Quang Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Q Quang Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trường Minh Mẩn Mai

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt - 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trường Minh Mẩn Mai.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt - 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hải ĐT

  Cho em xin số điện thoại của Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hải ĐT.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt qua cho bạn rồi nha.

  • H Hải ĐT

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Đặng Đông

  Cho xin số điện thoại của massage mỹ Hạnh với

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt, 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trường Minh Mẩn Mai

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Trường Minh Mẩn Mai đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Q Quang Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quang Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hải ĐT

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hải ĐT ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Mai Mai

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Mỹ Hạnh Đà Lạt, 166A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Lạt, Lâm Đồng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Mai Mai ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com