Massage Như Ngọc, 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Như Ngọc 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng..... được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Ngoài các thông tin về địa chỉ, số liên hệ cùng giờ hoạt động bình thường, Danduong.net còn cung cấp các phản hổi về chất lượng của đơn vị do các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ đưa ra qua phần bình luận và nhận xét 5 sao.

Giới thiệu:

Massage Như Ngọc 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Như Ngọc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (12 đánh giá)
 • Địa chỉ: 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn
 • Số điện thoại: 0933084085
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Như Ngọc - 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn

3.9 ★★★

Có 12 Reviews trên Google Map

Massage Như Ngọc, 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 12 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Như Ngọc nằm tại 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn

E
Em Chau
★★★★★ 9 tháng trước
Hải Vlog
★★★★★ 3 năm trước
giá vé sao ạ ! có kiểu massage truyền thống ko ?
P
Phương Huỳnh
★★★★★ 2 năm trước
có KTV nam massage cho khách không vậy bạn
Trần Minh Huy
★★★★★ 3 năm trước
Nhân viên chưa chuyên nghiệp
D
Doan Hoang Tu
★★★★★ 9 tháng trước
Ngon bổ rẻ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Như Ngọc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Như Ngọc
 • Chỉ đường đến Massage Như Ngọc
 • Massage Như Ngọc, 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn
 • Massage Như Ngọc ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Như Ngọc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Như Ngọc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Hải Vlog

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Như Ngọc giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hải Vlog đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Như Ngọc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Hải Vlog

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Em Chau

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Như Ngọc - 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Em Chau.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Như Ngọc - 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Như Ngọc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phương Huỳnh

  Cho em xin số điện thoại của Massage Như Ngọc với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phương Huỳnh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Như Ngọc qua cho bạn rồi nha.

  • P Phương Huỳnh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Đình Thịnh

  chị trâm ơi em Thịnh nè , số e kìa chị gửi kết bạn zalo lại giúp em

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Như Ngọc, 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. E Em Chau

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Như Ngọc 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Em Chau đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Hải Vlog

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hải Vlog ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phương Huỳnh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Như Ngọc 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phương Huỳnh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Như Ngọc 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Trần Minh Huy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Như Ngọc, 114 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trần Minh Huy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com