Massage Nuru 28 Nguyễn Khang, 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Nuru 28 Nguyễn Khang Yên là hệ thống thư gian, mát xa nằm tại số nhà 28 trên đường Nguyễn Khang, xã Yên Hoà, Cầu Giấy, HN.
Đến đây, khách hàng trải nghiệm những dịch vụ mát xa thư giãn trên cả 5 sao bởi những kỹ thuật viên nhiệt tình, nhanh nhẹn và có tay nghề cao.

Giới thiệu:

Massage Nuru 28 Nguyễn Khang Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội chắc hẳn là nơi thư giãn tuyệt vời của khách nhiều hàng đã đến trải nghiệm tại đây. Khi đến khách hàng sẽ cảm nhận sự sang trọng từ cách trang trí, không gian yên tĩnh, kỹ thuật viện nhiệt tình chu đáo, cam kết vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Massage Nuru 28 Nguyễn Khang

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (2 đánh giá)
 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/profile.php?id=100002938369388
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–23:30
  • Thứ Ba: 08:00–23:30
  • Thứ Tư: 08:00–23:30
  • Thứ Năm: 08:00–23:30
  • Thứ Sáu: 08:00–23:30
  • Thứ Bảy: 08:00–23:30
  • Chủ Nhật: 08:00–23:30
Reviews:

Massage Nuru 28 Nguyễn Khang - 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

5.0 ★★★★★

Có 2 Reviews trên Google Map

Massage Nuru 28 Nguyễn Khang, 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Nuru 28 Nguyễn Khang nằm tại 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

L
Lam Cao
★★★★★ một năm trước
n
noname
★★★★★ chưa
n
noname
★★★★★ chưa
n
noname
★★★★★ chưa
n
noname
★★★★★ chưa
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Nuru 28 Nguyễn Khang thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Nuru 28 Nguyễn Khang
 • Chỉ đường đến Massage Nuru 28 Nguyễn Khang
 • Massage Nuru 28 Nguyễn Khang, 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Massage Nuru 28 Nguyễn Khang ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Nuru 28 Nguyễn Khang..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Nuru 28 Nguyễn Khang có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. n noname

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Nuru 28 Nguyễn Khang giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn noname đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Nuru 28 Nguyễn Khang qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • n noname

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lam Cao

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Nuru 28 Nguyễn Khang - 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lam Cao.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Nuru 28 Nguyễn Khang - 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Nuru 28 Nguyễn Khang và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. n noname

  Cho em xin số điện thoại của Massage Nuru 28 Nguyễn Khang với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn noname.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Nuru 28 Nguyễn Khang qua cho bạn rồi nha.

  • n noname

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. S Sơn

  Dịch vụ ở đây có được kiss môi k ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Nuru 28 Nguyễn Khang, 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lam Cao

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Nuru 28 Nguyễn Khang 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Lam Cao đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. n noname

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn noname ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. n noname

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Nuru 28 Nguyễn Khang 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn noname ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Nuru 28 Nguyễn Khang 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. n noname

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Nuru 28 Nguyễn Khang, 28 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn noname ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com