Massage Nuru Hà Nội, 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Nuru Hà Nội (massage-nuru-ha-noi) là địa điểm nằm tại địa chỉ 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.5⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Massage Nuru Hà Nội ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Nuru Hà Nội, 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giới thiệu:

Massage Nuru Hà Nội, 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội là nơi đáng để các bạn trải nghiệm dịch vụ.

Massage Nuru Hà Nội

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.5 ★★★★ (47 đánh giá)
 • Địa chỉ: 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0973027979
 • Website: http://jspamassage.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 11:00–01:30
  • Thứ Ba: 11:00–01:30
  • Thứ Tư: 11:00–01:30
  • Thứ Năm: 11:00–01:30
  • Thứ Sáu: 11:00–01:30
  • Thứ Bảy: 11:00–01:30
  • Chủ Nhật: 11:00–01:30
Reviews:

Massage Nuru Hà Nội - 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4.5 ★★★★

Có 47 Reviews trên Google Map

Massage Nuru Hà Nội, 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 47 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.5 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Nuru Hà Nội nằm tại 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

h
hoang tu
★★★★★ 2 năm trước
Quá xuất sắc, tôi đã từng đi nhiều cơ sở mát xa nhưng thực sự hài lòng với dịch vụ của J spa
N
Nguyen Vy
★★★★★ 5 tháng trước
Sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, sẽ quay lại khi ghé Hà Nội - From USA with love
T
Thành Chung Nguyễn
★★★★★ 5 tháng trước
Vừa được trải nghiệm rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.. Tuyệt vời Mình đã sử dụng dịch vụ ở đây và thấy hoàn toàn không như quảng cáo. Các bài đánh giá ở đây là lừa đảo. Trên 40 đánh giá toàn 5 sao ư? thật ko thể tin được. Tôi đã có trải nghiệm rất tệ. Giá rất đắt và không được chọn nhân viên, địa điểm thì khó tìm. Khi tôi nói chuyện với quản lý về dịch vụ, thì anh ta tỏ thái độ thiếu hợp tác. Tôi khuyên các bạn thích đi massage có thể thử Kỳ Anh ở xã đàn. Giá của họ cũng cao nhưng chất lượng khác hẳn, chứ không như ở đây.
H
Hung Ha Khanh
★★★★★ một tuần trước
Cơ sở vật chất kiểu như cung đình, rất ưng J spa
h
hai tuan
★★★★★ 2 năm trước
Chán, trông xe còn đòi típ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Nuru Hà Nội thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Nuru Hà Nội
 • Chỉ đường đến Massage Nuru Hà Nội
 • Massage Nuru Hà Nội, 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Massage Nuru Hà Nội ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Nuru Hà Nội..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Nuru Hà Nội có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyen Vy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Nuru Hà Nội giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyen Vy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Nuru Hà Nội qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyen Vy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang hoang tu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Nuru Hà Nội - 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn hoang tu.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Nuru Hà Nội - 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Nuru Hà Nội và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thành Chung Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Massage Nuru Hà Nội với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thành Chung Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Nuru Hà Nội qua cho bạn rồi nha.

  • T Thành Chung Nguyễn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  magnificent post, very informative. I wonder why the other experts of this sector do not notice this. You should continue your writing. I’m confident, you’ve a great readers’ base already!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Nuru Hà Nội, 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. h hoang tu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Nuru Hà Nội 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn hoang tu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyen Vy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Vy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thành Chung Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Nuru Hà Nội 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thành Chung Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Nuru Hà Nội 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hung Ha Khanh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Nuru Hà Nội, 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hung Ha Khanh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com