Massage Ozawa, 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Ozawa là cơ sở được nhiều người dân tại khu vực tìm đến để có được những phút giây thư giãn từ các kỹ thuật viên điêu luyện và giỏi tay nghề, chưa kể là còn có trang bị KTV cho các khách hàng có nhu cầu giải trí bằng dịch vụ này. Để tìm hiểu thêm về các thông tin của cơ sở, giờ làm việc và phản hồi đánh giá của các khách hàng trải nghiệm trước thì đừng bỏ lỡ những thông tin bên dưới.

Giới thiệu:

Massage Ozawa 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 được mọi người truyền tay nhau về chất lượng phục vụ và tay nghề kỹ thuật viên nơi đây tuyệt vời, đáp ứng đủ mọi ngu cầu của khách, hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn và thăng hoa.

Massage Ozawa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (33 đánh giá)
 • Địa chỉ: 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10
 • Số điện thoại: 0902501235
 • Website: https://massagesaigon.net/diendan/threads/massage-ozawa-quan-10.338/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:30–03:00
  • Thứ Ba: 10:30–03:00
  • Thứ Tư: 10:30–03:00
  • Thứ Năm: 10:30–03:00
  • Thứ Sáu: 10:30–03:00
  • Thứ Bảy: 10:30–03:00
  • Chủ Nhật: 11:30–03:00
Reviews:

Massage Ozawa - 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

4.2 ★★★★

Có 33 Reviews trên Google Map

Massage Ozawa, 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 33 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Ozawa nằm tại 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

T
Trọng Dương Nguyễn
3 năm trước
Đừng bao giờ đi số 78, toàn hàng giả, công nghiệp nặng, vòi tiền, chửi khách.
H
Hoa Sica
★★★★★ 3 năm trước
Cơ sở quá đẹp vs bé ktv tận tình
A
Anh Tai3 năm trước
★★★★★ Bác nào qua nên thử trải nghiệm ktv 33
B
Bao Trony
★★★★★ 3 năm trước
Cơ sở nhiều ktv hot quá trời
p
phùng tony
★★★★★ 3 năm trước
Mình mới ghé gặp bé 07 ok lắm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Ozawa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Ozawa
 • Chỉ đường đến Massage Ozawa
 • Massage Ozawa, 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10
 • Massage Ozawa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Ozawa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Ozawa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoa Sica

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Ozawa giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoa Sica đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Ozawa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoa Sica

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trọng Dương Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Ozawa - 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trọng Dương Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Ozawa - 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Ozawa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Tai3 năm trước

  Cho em xin số điện thoại của Massage Ozawa với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Tai3 năm trước.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Ozawa qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Tai3 năm trước

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Massage Ozawa:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Massage Ozawa, 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trọng Dương Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Ozawa 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Trọng Dương Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoa Sica

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoa Sica ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Tai3 năm trước

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Ozawa 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Anh Tai3 năm trước ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Ozawa 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. B Bao Trony

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Ozawa, 285/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bao Trony ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com