Massage Pharaon, 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Pharaon (massage-pharaon) là địa điểm nằm tại địa chỉ 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức được một vài người đánh giá trải nghiệm 😍 tuyệt vời với số điểm reviews là 4.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Massage Pharaon ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Pharaon, 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức.

Giới thiệu:

Massage Pharaon 29 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Thủ Đức là địa chỉ thư giản an toàn lành mạnh cho cả nam và nữ tại khu vực thành phố Thủ Đức, TPHCM

Massage Pharaon

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (7 đánh giá)
 • Địa chỉ: 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức
 • Số điện thoại: 0932032113
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–04:00
  • Thứ Ba: 10:00–04:00
  • Thứ Tư: 10:00–04:00
  • Thứ Năm: 10:00–04:00
  • Thứ Sáu: 10:00–04:00
  • Thứ Bảy: 10:00–04:00
  • Chủ Nhật: 10:00–04:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Đổ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô
✅ Chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Riêng tư, sạch sẽ
✅ Wi-Fi ⭐ Miễn phí
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam, Nữ
Reviews:

Massage Pharaon - 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức

4.0 ★★★★★

Có 7 Reviews trên Google Map

Massage Pharaon, 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 7 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Pharaon nằm tại 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức

h
ho ng ? l
★★★★★ 7 tháng trước
l
le bao long
6 tháng trước
Q
Quang trung Lê
★★★★★ 9 tháng trước
T
Tú Trần
★★★★★ 9 tháng trước
H
Hữu Dinh Nguyễn
★★★★★ 3 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Pharaon thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Pharaon
 • Chỉ đường đến Massage Pharaon
 • Massage Pharaon, 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức
 • Massage Pharaon ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Pharaon..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Pharaon có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. l le bao long

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Pharaon giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn le bao long đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Pharaon qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • l le bao long

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang ho ng ? l

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Pharaon - 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn ho ng ? l.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Pharaon - 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Pharaon và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Q Quang trung Lê

  Cho em xin số điện thoại của Massage Pharaon với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quang trung Lê.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Pharaon qua cho bạn rồi nha.

  • Q Quang trung Lê

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  whoah this weblog is fantastic i really like reading your posts. Keep up the good paintings! You know, lots of individuals are looking round for this information, you can aid them greatly.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Pharaon, 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. h ho ng ? l

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Pharaon 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn ho ng ? l đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. l le bao long

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn le bao long ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Q Quang trung Lê

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Pharaon 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quang trung Lê ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Pharaon 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tú Trần

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Pharaon, 29 Đào Trinh Nhất, Thủ Đức thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tú Trần ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com