Massage Phoenix Bắc Ninh, Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Phoenix Bắc Ninh Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh nơi đây được mệnh danh là thiên đường nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất. Massagae Phoenix Bắc Ninh nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp có tên gọi là Phượng Hoàng Bắc Ninh, với các gói dịch vụ xông khô đá muối, chà lưng, hồ thông minh, gội đầu dưỡng sinh,.... hứa hẹn mang đến cho khách hàng những giây phút và cảm xúc thăng hoa nhất. Ngoài các thông tin về địa chỉ, số liên hệ và giờ giấc hoạt động, Danduong còn có phần phản hồi từ phía các khách hàng cũ nói về mức độ chuyên nghiệp của cơ sở trong quá trình hỗ trợ khách hàng. Nhận xét chung về khả năng phục vụ và dọn dẹp phòng đều chỉ tạm được, có thể liên hệ tham khảo về mức giá và đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn.

Giới thiệu:

Massage Phoenix Bắc Ninh Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh nơi đây được mệnh danh là thiên đường nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất. Massagae Phoenix Bắc Ninh nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp có tên gọi là Phượng Hoàng Bắc Ninh, với các gói dịch vụ xông khô đá muối, chà lưng, hồ thông minh, gội đầu dưỡng sinh,…. hứa hẹn mang đến cho khách hàng những giây phút và cảm xúc thăng hoa nhất.

 

Massage Phoenix Bắc Ninh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (891 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 02223871868
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: http://www.phoenixresortbacninh.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Ba: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Tư: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Năm: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Sáu: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Thứ Bảy: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
  • Chủ Nhật: Giờ nhận phòng: 14:00 - Giờ trả phòng: 12:00
Reviews:

Massage Phoenix Bắc Ninh - Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh

4.3 ★★★★

Có 891 Reviews trên Google Map

Massage Phoenix Bắc Ninh, Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 891 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Phoenix Bắc Ninh nằm tại Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh

Hưởng Nguyễn
★★★★★ 2 tháng trướ
Rất đáng tiền. Phòng sạch sẽ hiện đại và mới có vẻ khách sạn mới sửa sang. Nhân viên rất nhiệt tình. Bể bơi và phòng tập rất tốt và free. Ăn sáng và Xe điện free. Không gian rộng mát vì ở trên đồi. Chuyến đi nghỉ dưỡng 2-9-2022, với khoảng giá phòng deluxe toà 9 tầng cạnh bể bơi cho khách nội địa thì rất hợp lý với chất lượng 5 sao. Mn nên bắt taxi ra trung tâm văn hoá Kinh Bắc rất đẹp nữa. Cách Hà Nội 50km đúng chuẩn tìm được chỗ nghỉ dưỡng mỗi lần cần xả sau công việc. Chuyến đi Bắc Ninh tuyệt vời
P
Pham Minh Khanh Duy
★★★★★ 2 tuần trước
Phòng rộng rãi thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Có nhà hàng Hàn, Trung, Việt rất ngon. Có cả spa rất tốt với giá phải chăng. Resort tốt nhất Bắc Ninh!
J
Julian Ha
★★★★★ 4 tuần trước
Nằm ở vị trí trên đồi Pháo Thủ khá vắng vẻ người qua lại, cũng khá là khó để tìm được đường vào. Rộng rãi nhưng dịch vụ chỉ ở mức tạm được
N
Nhi Yến
★★ một tuần trước
Ko có gì chê ngoài việc nv dọn phòng bẩn. Nhận phòng đã thấy chán
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Phoenix Bắc Ninh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Phoenix Bắc Ninh
 • Chỉ đường đến Massage Phoenix Bắc Ninh
 • Massage Phoenix Bắc Ninh, Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh
 • Massage Phoenix Bắc Ninh ở đâu
 • Grand Phoenix Hotel Bac Ninh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Phoenix Bắc Ninh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Phoenix Bắc Ninh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Trúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Phoenix Bắc Ninh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Trúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Phoenix Bắc Ninh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Trúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hưởng Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Phoenix Bắc Ninh - Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hưởng Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Phoenix Bắc Ninh - Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Phoenix Bắc Ninh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Pham Minh Khanh Duy

  Cho em xin số điện thoại của Massage Phoenix Bắc Ninh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Pham Minh Khanh Duy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Phoenix Bắc Ninh qua cho bạn rồi nha.

  • P Pham Minh Khanh Duy

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Phoenix Bắc Ninh, Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Hưởng Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Phoenix Bắc Ninh Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hưởng Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Đường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Pham Minh Khanh Duy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Phoenix Bắc Ninh Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Pham Minh Khanh Duy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Phoenix Bắc Ninh Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. J Julian Ha

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Phoenix Bắc Ninh, Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Julian Ha ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com