Massage Phương Đông Cần Thơ, 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Phương Đông Cần Thơ (massage-phuong-dong-can-tho) là địa điểm nằm tại địa chỉ 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ được một vài người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.9⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Massage Phương Đông Cần Thơ ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Phương Đông Cần Thơ, 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giới thiệu:

Massage Phương Đông Cần Thơ 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ cũng tạm thôi, cần đào tạo là cách phục vụ của nhân viên.

Massage Phương Đông Cần Thơ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (54 đánh giá)
 • Địa chỉ: 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Phương Đông Cần Thơ - 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.9 ★★★

Có 54 Reviews trên Google Map

Massage Phương Đông Cần Thơ, 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 54 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Phương Đông Cần Thơ nằm tại 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ

V
Võ Thành Tâm
4 năm trước
Đây là massage trá hình , phòng tắm thì bẩn , nhân viên thì mặc đồ khiêu dâm nhưng xâu và khó chịu khi khách hỏi về vấn đề chuyên môn , phòng xông hơi thì bé chỉnh max nhiệt độ ngồi 1” là bỏng cả da , nhân viên không có 1 tý kiến thức về massage làm bậy bạ và rất khó chịu khi gặp khách đàng hoàng . Nói chung là TỆ .
T
Tung Huynh
★★★★ 4 năm trước
nếu bạn Tâm muốn massage đàng hoàng thì đừng vào chỗ này. chỗ này là massage mệt chứ không phải massage khỏe. bạn muốn massage khỏe thì đến chỗ khác, như hôm bữa tôi tới thử Life Spa Xô Viết Nghệ Tĩnh massage rất được.
T
Tan Nguyen
★★★★ 3 năm trước
Nhân viên trẻ xin dể thương nhưng giá cả hơi cao , củng đáng để thử 1 lần
T
TOP NCS
★★★★ 2 năm trước
Nhân viên nhiệt tình. Giá cả hợp lý
P
Phòng Đỗ Xuân
★★★★★ 3 năm trước
Nhiệt tình và trình độ chuyện nghiệp cao
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Phương Đông Cần Thơ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Phương Đông Cần Thơ
 • Chỉ đường đến Massage Phương Đông Cần Thơ
 • Massage Phương Đông Cần Thơ, 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Massage Phương Đông Cần Thơ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Phương Đông Cần Thơ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Phương Đông Cần Thơ có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tung Huynh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Phương Đông Cần Thơ giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tung Huynh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Phương Đông Cần Thơ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tung Huynh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Võ Thành Tâm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Phương Đông Cần Thơ - 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Võ Thành Tâm.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Phương Đông Cần Thơ - 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Phương Đông Cần Thơ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tan Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Massage Phương Đông Cần Thơ với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tan Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Phương Đông Cần Thơ qua cho bạn rồi nha.

  • T Tan Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. B Buồn làm chi em ơi

  Chị Bích Trâm ơi! Giá vé ở đó bao nhiêu vậy chị?

 5. g graliontorile

  I truly wanted to send a simple remark so as to express gratitude to you for those unique steps you are giving on this website. My long internet look up has at the end been compensated with useful details to write about with my pals. I ‘d say that we visitors are rather endowed to live in a great website with many marvellous professionals with useful pointers. I feel very much grateful to have used your weblog and look forward to plenty of more fun moments reading here. Thank you once again for everything.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Phương Đông Cần Thơ, 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Võ Thành Tâm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Phương Đông Cần Thơ 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Võ Thành Tâm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tung Huynh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tung Huynh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tan Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Phương Đông Cần Thơ 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tan Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Phương Đông Cần Thơ 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T TOP NCS

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Phương Đông Cần Thơ, 60 Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn TOP NCS ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com