Massage Phương Đông Chu Văn An, 180 Chu Văn An, Bình Thạnh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Phương Đông Chu Văn An 180 Chu Văn An, Bình Thạnh là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng..... được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Ngoài việc mở cửa ngoài giờ và kể cả ngày chủ nhật, Danduong.net còn cung cấp các thông tin về địa chỉ, hướng dẫn đường đi và sự phản hồi tích cực từ các khách hàng đã từng đến đây trải nghiệm và để lại dấu ấn đặc biệt cho họ.

Giới thiệu:

Massage Phương Đông Chu Văn An 180 Chu Văn An, Bình Thạnh là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Phương Đông Chu Văn An

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (95 đánh giá)
 • Địa chỉ: 180 Chu Văn An, Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0382128418
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: https://www.facebook.com/xebusyeuthuong
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–22:00
  • Thứ Ba: 09:00–22:00
  • Thứ Tư: 09:00–22:00
  • Thứ Năm: 09:00–22:00
  • Thứ Sáu: 09:00–22:00
  • Thứ Bảy: 09:00–22:00
  • Chủ Nhật: 09:00–22:00
Reviews:

Massage Phương Đông Chu Văn An - 180 Chu Văn An, Bình Thạnh

4.3 ★★★★

Có 95 Reviews trên Google Map

Massage Phương Đông Chu Văn An, 180 Chu Văn An, Bình Thạnh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 95 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Phương Đông Chu Văn An nằm tại 180 Chu Văn An, Bình Thạnh

K
Khánh Linh Nguyen
★★★★★ 5 tháng trước
Lúc vô hơi bỡ ngỡ, vì cơ sở vật chất khá đơn giản. Nhưng chất lượng mát xa rất ổn. Mình làm chị Hương nhỏ nhỏ con nhưng mà chị làm tốt lắm nhé, rất có tâm luôn. Làm 2 combo sẽ được tặng 1 ngâm chân. Nói chung mức giá như vậy vừa rẻ vừa nhân văn! Duyệt
T
Thanh Vy
4 tháng trước
Với tư cách là một KH đã trải nghiệm thì không có gì để bàn cãi, giá thành ok, các anh chị nhiệt tình, vui vẻ, khá là quan tâm KH luôn. Nhưng đến nay có bán vé ca nhạc ở Yên Thế ((=. Mình có hỏi là anh chị tầm bao nhiêu người thì báo là 26-30 người. Ok mình cb hết 30 phần tuy kh giàu hay nhiều tiền nhưng đó là tấm lòng. Đáng ra mình cũng kh dự định đi, mình nghe qua lời chị massage cho mình biết có ca nhạc lúc tầm 6h. Mà lúc mình làm xong cũng đã 4h30 cùng ngày ( báo chung ngày luôn ) mình rất muốn làm gì đó chút ít cho anh chị khiếm thị. Vé mình mua với giá 200k và 30 phần quà. Khi đến nơi có 2 anh dưới chỉ lên lầu khi lên lầu thì mình có nói với quản lý em có 30 phần muốn gửi đến anh chị. Mng ok. Saows xếp chỗ cho mình ngồi. Tới lúc 30 phần quà tới. Mình xuống mình lấy càn 1 người bưng lên hộ vì mình là con gái. Bao cũng khá nặng. Nhưng không hề có 1 ai phụ nha. Thấy nhưng im luôn ((=. Sau khi mình xuống được 1 bạn nhân viên trong đó khiêng lên. Và mất chỗ phải tự kiếm chỗ ngay góc ngồi và nhận được thông báo từ chị gì đó chắ quản lý là ờ này theo lịch trình biểu diễn giờ thêm vô thì mất thời gian. Mình biết nên mình cũng ok. Để đó chút cuối phát cũng được. Nhưng chưa dừng lại ở đó. Mình rõ ràng thấy một nhân viên ngồi góc trên thò tay lấy 1 phần quà bỏ vào giỏ nha. Khẳng định một lần nữa là mình thấy rõ ràng. Vì lúc mình đem lên là do cty mình sợ rớt nên bỏ bịch đen và dán băng keo. Nhưng lúc mình nhìn thì thấy đã được mở ra và cũng chính mắt mình thấy. Nếu mọi chuyện kh có gì thì thôi. Mình đem lên tấm lòng thì ít nhất mình cũng nghe được lời cám ơn. Không nha mọi người. Không hề. Mình biết cho đi không cần nhận lại mới thật sự là từ tình cảm. Nhưng đó là phép lịch sự tối thiểu! Nếu đàng hoàng thì có thể nói cám ơn em hoặc cười 1 cái th mình cũng vui mng ạ. Mà kiểu mình bức xúc nên mình đi về luôn. Quà vẫn ở đó mình kh đem về. Dịch vụ thì ok. Mà thái độ cách hành xử tệ. Nói thật mình biết rất nhiều nhà thiện nguyện và đi rất nhiều. Nơi nào mình cũng đi thử kiểu đấy. Nhưng lần này khá thất vọng. Anh chị em nào muốn trải nghiệm thì cứ thử nha ((= đặt trường hợp các bạn vào mình đi. Vừa bị bơ, vừa như đi xin vé để được vào vậy !
H
Hằng Nguyễn
3 tháng trước
Đây là lần thứ 2 mình ghé chỗ này, lần đầu mình thấy làm khá ổn, nhân viên tận tình, kỹ thuật viên làm khá có tay nghề nên mới quyết định sẽ trở lại. Tuy nhiên thì lần trở lại này làm mình thất vọng và quyết định không sử dụng dịch vụ bên này nữa. Cụ thể là ở lần 2 này, chị kỹ thuật viên làm cho mình khá qua loa và chưa có kỹ thuật, mình thật sự cảm giác được chị làm để có đủ giờ thôi ấy, chưa kể kỹ thuật gì lạ quá, vò đầu mình rối hết trơn, xong mát xa mặt xoa siêu mạnh ở phần thái dương gần mắt, chị em nào quan tâm đến skincare chắc hiểu được phần này khá mỏng và nhạy cảm, không được dùng lực mạnh vì nó dễ lão hoá mà chảy xệ, vậy mà mình phải chịu đựng sự "mát xa" đó mà trong lòng bực vô cùng. Thêm nữa, ở lần 1, cuối buổi mình được chị kỹ thuật viên hỏi là có ngâm chân không và được biết là nếu book từ 2 suất trở lên thì được tặng ngâm chân. Vậy mà lần này mình cũng book 2 suất, mà không 1 ai hỏi mình, lúc mình bước ra mọi người không hỏi han gì luôn, sau đó mình phải chủ động hỏi lễ tân là "ủa chị có được ngâm chân không em" thì bạn đó mới kêu "à ờ chị ngồi đi em đi pha cho chị", mình cũng không để bụng mà ngồi đợi, đợi hẳn 15p luôn chưa thấy mặt cái thau nữa :))))) trong khi lần trước mình từ phòng mát xa ra là thau nước đã sẵn sàng hết rồi. Bực càng thêm bực nên thôi tính tiền về luôn. Tất cả những gì mình nói ở trên đây đều là trải nghiệm thật sự và cảm nhận của mình, hoàn toàn không có ý định trục lợi, mọi người không tin có thể tự mình trải nghiệm!!
Đạt Trần
★★★★★ 2 năm trước
Nơi tất cả mọi người đều có thể mang yêu thương đến khắp mọi miền tổ quốc. Anh chị có tay nghề giỏi và rất dễ thương. Món bún chả cá Nha Trang rất ngon.
linh nguyen
★★ 4 tháng trước
Tay nghề làm càng ngày càng tệ, đến ủng hộ người mù thì ok, nhưng làm chuyên nghiệp thì tệ không còn gì để nói. Có chị còn sợ đau tay, không làm được nhiều khách, nên xoa dầu lên da thôi chứ chẳng làm gì...
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Phương Đông Chu Văn An thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Phương Đông Chu Văn An
 • Chỉ đường đến Massage Phương Đông Chu Văn An
 • Massage Phương Đông Chu Văn An, 180 Chu Văn An, Bình Thạnh
 • Massage Phương Đông Chu Văn An ở đâu
 • Địa diem massage Bình Thạnh
 • Massage BA SO HAI Chu Văn An
 • Địa điểm massage từ a đến zo TPHCM 2019
 • Tiệm Massage Hoa Sứ
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Phương Đông Chu Văn An..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Phương Đông Chu Văn An có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Vy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Phương Đông Chu Văn An giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Vy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Phương Đông Chu Văn An qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Vy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Khánh Linh Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Phương Đông Chu Văn An - 180 Chu Văn An, Bình Thạnh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khánh Linh Nguyen.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Phương Đông Chu Văn An - 180 Chu Văn An, Bình Thạnh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Phương Đông Chu Văn An và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hằng Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Massage Phương Đông Chu Văn An với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hằng Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Phương Đông Chu Văn An qua cho bạn rồi nha.

  • H Hằng Nguyễn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Toàn Trần

  Xin cho biết giá dịch vụ massage tẩm quất

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Phương Đông Chu Văn An, 180 Chu Văn An, Bình Thạnh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Khánh Linh Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Phương Đông Chu Văn An 180 Chu Văn An, Bình Thạnh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Khánh Linh Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thanh Vy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thanh Vy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hằng Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Phương Đông Chu Văn An 180 Chu Văn An, Bình Thạnh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hằng Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Phương Đông Chu Văn An 180 Chu Văn An, Bình Thạnh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đạt Trần

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Phương Đông Chu Văn An, 180 Chu Văn An, Bình Thạnh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đạt Trần ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com