Massage Phương Nam Gia Lai, 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Phương Nam Gia Lai 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai nằm trong khuôn viên khách sạn Phương Nam, với mô hình rộng lớn sang trọng, thiết bị hiện đại hỗ trợ trong việt mát xa thư giãn, vật lý trị liệu chuẩn y học cổ truyền nhằm đẩy lui những căng thẳng mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ toàn diện. Tại bài viết có cung cấp giờ phục vụ, địa chỉ, số liên hệ và hướng dẫn đường đi, ngoài ra còn có mục phản hồi từ phía khách hàng nhận xét về chất lượng dịch vụ tại đây để mọi người có thể tham khảo.

Giới thiệu:

Massage Phương Nam Gia Lai 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai nằm trong khuôn viên khách sạn Phương Nam, với mô hình rộng lớn sang trọng, thiết bị hiện đại hỗ trợ trong việt mát xa thư giãn, vật lý trị liệu chuẩn y học cổ truyền nhằm đẩy lui những căng thẳng mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ toàn diện.

 

Massage Phương Nam Gia Lai

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.6 ★★★ (132 đánh giá)
 • Địa chỉ: 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai
 • Số điện thoại: 0935417298
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Phương Nam Gia Lai - 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai

3.6 ★★★

Có 132 Reviews trên Google Map

Massage Phương Nam Gia Lai, 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 132 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.6 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Phương Nam Gia Lai nằm tại 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai

T
Trinh Phuong
★★★★★ 3 tháng trước
Khách sạn ngay trung tâm. Rộng rãi. Sát sân vận động. Nằm trên đường nguyễn du với dãy hàng cafe và ăn sáng ngon nổi tiếng tp pleiku. Đi vài bước đến quảng trường đại đoàn kết và nhà thi đấu thể thao...
H
Hải Thanh
★★★★★ 3 tháng trước
Phòng ốc bình thường so với giá cả, ăn uống tại chỗ hợp khẩu vị, thái độ phục vụ chưa được chuyên nghiệp lắm.
s
son nguyen
★★★★★ một tháng trước
Nhân viên phục vụ thái độ thờ ơ. Phục vụ cho có
C
Chánh Cao Công
★★★★★ một tháng trước
Quá ồn ào
Dũng Nguyễn
★★★★★ 5 năm trước
Phòng ốc sang trọng, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, giá cả bình dân, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Phương Nam Gia Lai thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Phương Nam Gia Lai
 • Chỉ đường đến Massage Phương Nam Gia Lai
 • Massage Phương Nam Gia Lai, 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai
 • Massage Phương Nam Gia Lai ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Phương Nam Gia Lai..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Phương Nam Gia Lai có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hải Thanh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Phương Nam Gia Lai giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hải Thanh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Phương Nam Gia Lai qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hải Thanh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trinh Phuong

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Phương Nam Gia Lai - 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trinh Phuong.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Phương Nam Gia Lai - 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Phương Nam Gia Lai và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. s son nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Massage Phương Nam Gia Lai với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn son nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Phương Nam Gia Lai qua cho bạn rồi nha.

  • s son nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Nguyễn văn long

  Cho mik xin số masager phương nam gia lai vs ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Phương Nam Gia Lai, 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trinh Phuong

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Phương Nam Gia Lai 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Trinh Phuong đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hải Thanh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hải Thanh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. s son nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Phương Nam Gia Lai 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn son nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Phương Nam Gia Lai 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Chánh Cao Công

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Phương Nam Gia Lai, 48 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Chánh Cao Công ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com