Massage Phương Nam Vũng Tàu, 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Phương Nam Vũng Tàu hay còn biết đến là Foot Massage Phương Nam nằm tại địa chỉ số 141 Phan Chu Trinh, P2, Vũng Tàu. Tại đây nổi tiếng với liệu pháp xoa bóp bấm huyệt ở chân giúp khách hàng có được sự thư thái và thả lỏng tinh thần nhờ vào kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên tại đây. Thêm vào đó, bên trong cơ sở còn có cung cấp các dịch vụ nhà nghỉ, phòng hát karaoke và sân tennis để khách hàng thoả sức với nhu cầu giải trí của bản thân.

Giới thiệu:

Massage Phương Nam Vũng Tàu 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu với liệu pháp massagae chân và bấm huyệt mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái từ các kỹ thuật viên tay nghề cao. Ngoài ra bên trong còn có khách sạn, nhà ăn, có phòng ra karaoke và sân tennis,…

Massage Phương Nam Vũng Tàu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (39 đánh giá)
 • Địa chỉ: 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 02546515888
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–00:00
  • Thứ Ba: 09:00–00:00
  • Thứ Tư: 09:00–00:00
  • Thứ Năm: 09:00–00:00
  • Thứ Sáu: 09:00–00:00
  • Thứ Bảy: 09:00–00:00
  • Chủ Nhật: 09:00–00:00
Không gian:
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ thoáng mát
✅ Wifi ⭐ Có pass và miễn phí
✅ Nhân viên ⭐ Thân thiện và nhiệt tình
Reviews:

Massage Phương Nam Vũng Tàu - 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu

4.1 ★★★★

Có 39 Reviews trên Google Map

Massage Phương Nam Vũng Tàu, 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 39 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Phương Nam Vũng Tàu nằm tại 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu

N
Nguyen Linh
★★★★★ 3 năm trước
Hôm nay bị đau nhức lưng và đầu gối được các kỹ thuật viên tại đây tư vấn nhiệt tình. Sau 1 set xoa bóp bấm huyệt bài bản, mình thấy khá hơn rất nhiều. Ai hay đau nhức cơ thể nên ghé nhé <3
L
Le Tam
★★★★★ 3 năm trước
Sau tết nhậu nhiều quá hại sức khỏe. Tới phương nam xong, người khỏe ra rất nhiều. Kỹ Thuật ở đây bao tốt.
O
Osamu Sasaki
★★★★★ 3 năm trước
Hài lòng về kỹ thuật và cơ sở vật chất. Nên phục vụ khách thêm trà gừng/ trà nóng sau khi massage. Tiền típ cũng nên qui định rõ ràng và đồng nhất, nếu ko để tuỳ khách tip.
M
Maggie (MAI CHI)
★★★★ 3 năm trước
Làm cũng được. Giá là 1 hr 200K còn tiền phí là 100K, 1.5 hr 300K, tiền phí 200K
L
Lam Han
★★★★★ 3 năm trước
Nhân viên thân thiện, Kỹ thuật tốt. Tôi rất hài lòng. Chắc chắn sẽ quay lại.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Phương Nam Vũng Tàu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Phương Nam Vũng Tàu
 • Chỉ đường đến Massage Phương Nam Vũng Tàu
 • Massage Phương Nam Vũng Tàu, 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu
 • Massage Phương Nam Vũng Tàu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Phương Nam Vũng Tàu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Phương Nam Vũng Tàu có 12 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Le Tam

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Phương Nam Vũng Tàu giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Le Tam đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Phương Nam Vũng Tàu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Le Tam

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyen Linh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Phương Nam Vũng Tàu - 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyen Linh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Phương Nam Vũng Tàu - 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Phương Nam Vũng Tàu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. O Osamu Sasaki

  Cho em xin số điện thoại của Massage Phương Nam Vũng Tàu với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Osamu Sasaki.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Phương Nam Vũng Tàu qua cho bạn rồi nha.

  • O Osamu Sasaki

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. M Mo Bi

  Bao nhiêu tiền 1 vé

  • L Long Lâm

   300k bạn

 5. T Thị Phương Thuý Nguyễn

  Massage kiểu lừa đảo. Bán vé food massage là 300k/ khách. Làm xong mình Tip 100k thì nhân viên không chiụ lấy và bắt buộc khách phải Tip là 300k/ khách vì quy định ở đây là vậy. Trong khi dịch vụ thì tệ không còn gì để nói !

  • Địa điểm có tốt không: lừa đảo
 6. H Ho Viet Thang

  ★★★★

  Phòng ốc ok, thợ làm tốt nhưng giá hơi cao

 7. T Tan Vo

  ★★★★★

  Dịch vụ chu đáo, nhân viên tay nghê cao. Nhất định sẽ quay lại.

 8. P Phuong Hoang

  ★★★★★

  Hôm nay đi với ông xã. Cả nhà rất hài lòng về chất lượng và kỹ thuật tại đây.

  • Địa điểm có tốt không: rất tốt

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Massage Phương Nam Vũng Tàu:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Massage Phương Nam Vũng Tàu, 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyen Linh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Phương Nam Vũng Tàu 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Nguyen Linh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Le Tam

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Le Tam ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. O Osamu Sasaki

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Phương Nam Vũng Tàu 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Osamu Sasaki ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Phương Nam Vũng Tàu 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Maggie (MAI CHI)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Phương Nam Vũng Tàu, 141 Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Maggie (MAI CHI) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com