Massage Sao Mai Hải Dương, 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Sao Mai Hải Dương 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương không những là cơ sở kinh doanh khách sạn mà nơi đây còn có dịch vụ massage thư giãn và cũng được ví như là nơi lưu lại những ký ức còn đọng lại trong lòng khách hàng một khi nghĩ đến Masage Sao Mai. Tại đây có các gọi dịch vụ mát xa như xông hơi tinh dầu thảo dược, tắm bồn sục khí, mát xa Thái,.... nhằm giúp khách hàng cải thiện giấc ngủ, đẩy lùi sự căng thẳng mệt mỏi,.... Do điều kiện nhân viên đông đảo nên cơ sở hoạt động xuyên suốt cả ngày, cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhận được sự đánh giá cao từ phía nhiều khách hàng khi đến đây, hứa hẹn là địa điểm chăm sóc cơ thể và thư giãn tinh thần mà mọi người không nên bỏ lỡ.

Giới thiệu:

Massage Sao Mai Hải Dương 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương không những là cơ sở kinh doanh khách sạn mà nơi đây còn có dịch vụ massage thư giãn và cũng được ví như là nơi lưu lại những ký ức còn đọng lại trong lòng khách hàng một khi nghĩ đến Masage Sao Mai. Tại đây có các gọi dịch vụ mát xa như xông hơi tinh dầu thảo dược, tắm bồn sục khí, mát xa Thái,…. nhằm giúp khách hàng cải thiện giấc ngủ, đẩy lùi sự căng thẳng mệt mỏi,….

 

Massage Sao Mai Hải Dương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (46 đánh giá)
 • Địa chỉ: 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Sao Mai Hải Dương - 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương

3.7 ★★★

Có 46 Reviews trên Google Map

Massage Sao Mai Hải Dương, 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 46 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Sao Mai Hải Dương nằm tại 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương

T
THẾ ANH NGUYỄN
★★★★★ 7 tháng trước
Game chơi rất hay nhưng thông tin địa chỉ liên hệ chưa chính xác tôi đề xuất chỉnh sửa
T
Tuan Anh
★★★★ 2 năm trước
Đã sửa lại gần toàn diện, phòng 300k khá đẹp nệm êm!
Q
Quý Nguyễn Xuân
★★★★★ 3 tháng trước
Dành cho các bác thích xôi thịt, các em rất nhiệt tình nhưng chất lượng thì không thể so với Sài Gòn được
N
Nguyễn Văn Tú
★★★ 3 năm trước
nhìn ảnh có vẻ là một khách sạn tốt, sẽ có dịp ghé qua :)
P
PHAM VIET CUONG
★★★★ 4 năm trước
Tốt. Chỗ để xe ok yên tâm, an toàn. Phòng sạch sẽ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Sao Mai Hải Dương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Sao Mai Hải Dương
 • Chỉ đường đến Massage Sao Mai Hải Dương
 • Massage Sao Mai Hải Dương, 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương
 • Massage Sao Mai Hải Dương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Sao Mai Hải Dương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Sao Mai Hải Dương có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tuan Anh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Sao Mai Hải Dương giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tuan Anh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Sao Mai Hải Dương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tuan Anh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang THẾ ANH NGUYỄN

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Sao Mai Hải Dương - 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn THẾ ANH NGUYỄN.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Sao Mai Hải Dương - 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Sao Mai Hải Dương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Q Quý Nguyễn Xuân

  Cho em xin số điện thoại của Massage Sao Mai Hải Dương với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quý Nguyễn Xuân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Sao Mai Hải Dương qua cho bạn rồi nha.

  • Q Quý Nguyễn Xuân

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. K Khách

  Giá vé như nào.vạy bạn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Sao Mai Hải Dương, 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T THẾ ANH NGUYỄN

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Sao Mai Hải Dương 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn THẾ ANH NGUYỄN đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tuan Anh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuan Anh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Q Quý Nguyễn Xuân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Sao Mai Hải Dương 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quý Nguyễn Xuân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Sao Mai Hải Dương 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Văn Tú

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Sao Mai Hải Dương, 2 Đỗ Ngọc Du, Hải Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Văn Tú ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com