Massage Sauna Xuân Mai, 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Sauna Xuân Mai là nơi kinh doanh các dịch vụ mát xa, xoa bóp giúp thư giãn đầu óc và cơ thể.
Đến đây, khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên có tay nghề giỏi cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện, với mức phí vô cùng bình dân nên mọi người có thể cân nhắc tìm đến đây.

Giới thiệu:

Massage Sauna Xuân Mai 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ là nơi mát xa thư giãn tuyệt vời nhờ vào kỹ thuật viên tay nghề giỏi, quản lý thân thiện nhiệt tình, không gian yên tĩnh.

Massage Sauna Xuân Mai

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (4 đánh giá)
 • Địa chỉ: 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0909946697
 • Website: https://massage-xuan-mai.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Sauna Xuân Mai - 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.3 ★★★★

Có 4 Reviews trên Google Map

Massage Sauna Xuân Mai, 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 4 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Sauna Xuân Mai nằm tại 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ

t
truong phi dao
★★★★★ 2 năm trước
Chỉ gọi là tạm ổn
T
Tuấn Huỳnh Anh
★★★★★ 3 tháng trước
t
thanh binh Vu
★★★★★ 3 năm trước
T
Thắng Trần
★★★★★ 2 năm trước
H
Hữu Dinh Nguyễn
★★★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Sauna Xuân Mai thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Sauna Xuân Mai
 • Chỉ đường đến Massage Sauna Xuân Mai
 • Massage Sauna Xuân Mai, 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Massage Sauna Xuân Mai ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Sauna Xuân Mai..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Sauna Xuân Mai có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tuấn Huỳnh Anh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Sauna Xuân Mai giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tuấn Huỳnh Anh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Sauna Xuân Mai qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tuấn Huỳnh Anh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang truong phi dao

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Sauna Xuân Mai - 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn truong phi dao.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Sauna Xuân Mai - 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Sauna Xuân Mai và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t thanh binh Vu

  Cho em xin số điện thoại của Massage Sauna Xuân Mai với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn thanh binh Vu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Sauna Xuân Mai qua cho bạn rồi nha.

  • t thanh binh Vu

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Sauna Xuân Mai, 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. t truong phi dao

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Sauna Xuân Mai 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn truong phi dao đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tuấn Huỳnh Anh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuấn Huỳnh Anh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t thanh binh Vu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Sauna Xuân Mai 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn thanh binh Vu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Sauna Xuân Mai 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thắng Trần

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Sauna Xuân Mai, 60 Ung Văn Khiêm, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thắng Trần ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com