Massage Sống Khỏe, 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Sống Khỏe là đơn vị kinh doanh về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ nằm tại số 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre.
Khi đến đây, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng về kỹ thuật viên massage khiến họ cảm thấy vừa thoải mái vừa dễ chịu sau một ngày dài đau nhức. Để có thêm thông tin về số điện thoại, giờ hoạt động và tham khảo hướng dẫn đường đi thì mời mọi người xem thông tin bên dưới Danduong.net.

Giới thiệu:

Massage Sống Khỏe 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền,….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Sống Khỏe

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (39 đánh giá)
 • Địa chỉ: 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre
 • Số điện thoại: 0973177708
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–00:00
  • Thứ Ba: 09:00–00:00
  • Thứ Tư: 09:00–00:00
  • Thứ Năm: 09:00–00:00
  • Thứ Sáu: 09:00–00:00
  • Thứ Bảy: 09:00–00:00
  • Chủ Nhật: 09:00–00:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ thoáng mát
✅ Nhân viên ⭐ Thân thiện và nhiệt tình
Reviews:

Massage Sống Khỏe - 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre

4.3 ★★★★

Có 39 Reviews trên Google Map

Massage Sống Khỏe, 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 39 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Sống Khỏe nằm tại 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre

S
Sống khỏe Massage
★★★★★ 2 năm trước
B
Bảo Lê
★★★★★ 3 năm trước
Dịch vụ tốt, giá thành hợp lý, kĩ thuật viên làm kĩ và bài bản
Q
Quyết Thắng Vũ
★★★★★ 3 năm trước
dịch vu tốt, kỹ thuật viên dễ mến. Rất đáng trãi nghiệm
M
Mi Nguyễn
★★★★ 3 năm trước
Môi trüöng thoang mát .tay nghë nv cao .nhiët tinh .së ung hö lâu dai
T
Thuý Ngô
★★★★★ 3 năm trước
rất hài lòng cách phục vụ của cơ sở. massage Xong rất Khỏe
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Sống Khỏe thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Sống Khỏe
 • Chỉ đường đến Massage Sống Khỏe
 • Massage Sống Khỏe, 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre
 • Massage Sống Khỏe ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Sống Khỏe..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Sống Khỏe có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bảo Lê

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Sống Khỏe giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bảo Lê đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Sống Khỏe qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bảo Lê

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Sống khỏe Massage

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Sống Khỏe - 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Sống khỏe Massage.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Sống Khỏe - 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Sống Khỏe và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Q Quyết Thắng Vũ

  Cho em xin số điện thoại của Massage Sống Khỏe với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quyết Thắng Vũ.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Sống Khỏe qua cho bạn rồi nha.

  • Q Quyết Thắng Vũ

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Sống Khỏe, 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Sống khỏe Massage

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Sống Khỏe 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Sống khỏe Massage đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bảo Lê

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bảo Lê ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Q Quyết Thắng Vũ

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Sống Khỏe 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quyết Thắng Vũ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Sống Khỏe 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Mi Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Sống Khỏe, 435 Nguyễn Huệ, Bến Tre thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Mi Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com