Massage Sông Quê, 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Sông Quê là đơn vị kinh doanh dịch vụ massage, chăm sóc và phục hồi sức khoẻ tại Tp Cà Mau.
Đến đây, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt và trị liệu bằng các phương thức như áp đá nóng, hấp tinh dầu xông hơi...
Để có được những giây phút tuyệt vời tại đây, mọi người có thể tham khảo các thông tin khác về địa chỉ này cùng các phản hồi chân thật từ các khách hàng trước đó tại phần bên dưới của Danduong.net.

Giới thiệu:

Massage Sông Quê 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

 

Massage Sông Quê

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 3.4 ★★★ (25 đánh giá)
 • Địa chỉ: 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau
 • Số điện thoại: 02902460433
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: http://thongtindiadiem.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Sông Quê - 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau

3.4 ★★★

Có 25 Reviews trên Google Map

Massage Sông Quê, 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 25 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.4 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Sông Quê nằm tại 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau

L
Lưu Phước Tiền (Daniel Luu)
★★★ 3 năm trước
Quán massage có phục vụ từ A-Z. Tuy nhiên chất lượng massage không ổn. Nhân viên phục vụ mức trung bình. Giá cả cũng ở mức trung bình! Vé tầm 100-150k. Giá dịch vụ tại phòng tự trao đổi, không quá 500k.
H
Huỳnh Thanh Tùng
★★★★★ 5 năm trước
Nhân viên thổi kèn nge rất hay hahaha
B
Bé Khéo Nguyễn
★★★★★ 3 năm trước
Ngay mặt tiền đường, dễ tìm thấy.
D
Dat Dang Hieu
★★★★★ 8 năm trước
Ong chu rat tot bung.nhan vien tiep khach rat ok.rat tuyet
T
Tuan Canh
★★★★★ 3 năm trước
Giá bao nhiêu vậy
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Sông Quê thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Sông Quê
 • Chỉ đường đến Massage Sông Quê
 • Massage Sông Quê, 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau
 • Massage Sông Quê ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Sông Quê..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Sông Quê có 12 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huỳnh Thanh Tùng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Sông Quê giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huỳnh Thanh Tùng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Sông Quê qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huỳnh Thanh Tùng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lưu Phước Tiền (Daniel Luu)

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Sông Quê - 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lưu Phước Tiền (Daniel Luu).! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Sông Quê - 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Sông Quê và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Bé Khéo Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Massage Sông Quê với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bé Khéo Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Sông Quê qua cho bạn rồi nha.

  • B Bé Khéo Nguyễn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. C Chí

  Giá vé sao vậy a

  • K Khách

   Vé vip bao nhju

 5. C Chí

  Giá vé sao a

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Sông Quê, 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lưu Phước Tiền (Daniel Luu)

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Sông Quê 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Lưu Phước Tiền (Daniel Luu) đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huỳnh Thanh Tùng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huỳnh Thanh Tùng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. B Bé Khéo Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Sông Quê 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Bé Khéo Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Sông Quê 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Dat Dang Hieu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Sông Quê, 147 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Cà Mau thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Dat Dang Hieu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com