Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5, 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 (massage-tra-vinh-dai-ngoc-5) là địa điểm nằm tại địa chỉ 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh được một vài người đánh giá trải nghiệm 😍 tuyệt vời với số điểm reviews là 4.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5, 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh.

Giới thiệu:

Địa đểm Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5, Số 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh này chính xác trên bản đồ nha.

Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trang Sức
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (20 đánh giá)
 • Địa chỉ: 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh
 • Số điện thoại: 0908479669
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 - 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh

4.0 ★★★★★

Có 20 Reviews trên Google Map

Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5, 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 20 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 nằm tại 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh

B
BAO TRAN ANH
★★★ một năm trước
Cơ sở vật chất tạm ổn. Nhân viên tiếp tân vui vẻ và nhiệt tình. Tuy nhiên điểm trừ cho các em kỹ thuật viên, đấm bóp qua loa lại còn ra giá đòi tiền dịch vụ.
h
hang truong
★★★★★ 6 tháng trước
nhân viên và quản lý phục vụ vui vẻ . chất lượng dịch vụ tốt
T
TV ONE VLog
★★★★★ 7 tháng trước
NV massage qua loa Xong NV không tốt
H
Hang Truong
★★★★★ một năm trước
Chất luong tốt . Nhân viên ok
L
Luong Thai
★★★ 4 năm trước
tạm được, dịch vụ chỉ từ a tới ă.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5
 • Chỉ đường đến Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5
 • Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5, 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh
 • Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. h hang truong

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn hang truong đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • h hang truong

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang BAO TRAN ANH

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 - 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn BAO TRAN ANH.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 - 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T TV ONE VLog

  Cho em xin số điện thoại của Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn TV ONE VLog.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 qua cho bạn rồi nha.

  • T TV ONE VLog

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5, 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B BAO TRAN ANH

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn BAO TRAN ANH đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. h hang truong

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn hang truong ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T TV ONE VLog

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn TV ONE VLog ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hang Truong

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Trà Vinh: Đại Ngọc 5, 403 Lê Lợi, Phường 1, Trà Vinh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hang Truong ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com