Massage Việt Hồng, 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Việt Hồng (massage-viet-hong) nằm tại địa chỉ 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy tuyệt vời tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 5.0 ⭐⭐⭐⭐⭐ là số điểm tuyệt đối từ Google Map của tiệm massage.
Chính vì vậy bài viết tổng quan về Massage Việt Hồng tại số 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm massage này ở đâu, địa chỉ cụ thể tại quận 3, thông tin số điện thoại liên hệ người quản lý tiệm massage, giờ mở cửa làm việc và thời gian đống cửa là khi nào, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến tiệm Massage Việt Hồng, 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3.

Giới thiệu:

Massage Việt Hồng 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Việt Hồng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (2 đánh giá)
 • Địa chỉ: 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
 • Số điện thoại: 02838640483
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe massage ⭐ Miễn phí
✅ Không gian massage ⭐ Riêng tư và sạch sẽ
Reviews:

Massage Việt Hồng - 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

5.0 ★★★★★

Có 2 Reviews trên Google Map

Massage Việt Hồng, 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Việt Hồng nằm tại 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

k
khương kais
★★★★★ 7 năm trước
tuyet oi
P
Phap Nguyen
★★★★★ 4 năm trước
G
Grant Giao DINH
★★★★★ 3 tháng trước
V
Viet Pham
★★★★★ 3 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Việt Hồng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Việt Hồng
 • Chỉ đường đến Massage Việt Hồng
 • Massage Việt Hồng, 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
 • Massage Việt Hồng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Việt Hồng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Việt Hồng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phap Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Việt Hồng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phap Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Việt Hồng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phap Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang khương kais

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Việt Hồng - 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn khương kais.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Việt Hồng - 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Việt Hồng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. G Grant Giao DINH

  Cho em xin số điện thoại của Massage Việt Hồng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Grant Giao DINH.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Việt Hồng qua cho bạn rồi nha.

  • G Grant Giao DINH

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Việt Hồng, 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. k khương kais

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Việt Hồng 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn khương kais đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phap Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phap Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. G Grant Giao DINH

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Việt Hồng 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Grant Giao DINH ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Việt Hồng 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N BT CN

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Việt Hồng, 275 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com