Massage Việt, 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Việt 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng..... được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Đến với trang Danduong.net, bạn sẽ có được những thông tin về địa chỉ, thời gian hoạt động, số điện thoại liên hệ để tiện đặt trước lịch hẹn nếu không muốn phải chờ đợi khi mà tình hình khách quá đông.

Giới thiệu:

Massage Việt 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe, ứng dụng xoa bóp, ấn huyệt chữa bệnh bằng y học cổ truyền, trị liệu cùng tinh dầu, đá nóng….. được nhiều khách hàng bình chọn là nơi mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Massage Việt

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 4.8 ★★★★ (50 đánh giá)
 • Địa chỉ: 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú
 • Số điện thoại: 0852818981
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: https://massageviet.business.site/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–22:00
  • Thứ Ba: 10:00–22:00
  • Thứ Tư: 10:00–22:00
  • Thứ Năm: 10:00–22:00
  • Thứ Sáu: 10:00–22:00
  • Thứ Bảy: 10:00–22:00
  • Chủ Nhật: 10:00–22:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Không gian ⭐ Riêng tư và sạch sẽ
✅ Wi-Fi ⭐ Miễn phí
Reviews:

Massage Việt - 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú

4.8 ★★★★

Có 50 Reviews trên Google Map

Massage Việt, 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 50 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.8 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Việt nằm tại 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú

T
Toan M. Q. Song
★★★★ 4 tháng trước
Mình thấy massage giá cũng ổn, có dịch vụ ngâm chân nước nóng, xông hơi, và trà tự chọn các loại. Vị trí kế bên Mathnasium Lần này mình đi mát xa mặt, có lẽ đã quen với dầu nên bạn nào thích mát xa mặt với dầu thì để ý nhé. Mát xa mặt ở đây thiên về ấn huyệt ko dùng dầu. Với mát xa dạng khác thì có dùng dầu. Sau khi mát xa xong, được phục vụ trà nóng với súp ấm ăn khá giải cảm. Nhân viên cũng thân thiện. Tuy nhiên ở đây chỉ có chuyển khoản và tiền mặt, chưa cho cà thẻ nhé.
Hương Đỗ
★★★★★ 2 tháng trước
Không gian và các gói dịch vụ, tay nghề y sinh rất tuyệt vời, là nơi lý tưởng để chăm sóc cải thiện sức khoẻ và thư giãn ♥️
H
Ho Ngan
★★★★★ 2 năm trước
Không gian ấm áp, nhân viên thân thiện. Cảm giác như được về nhà. Thích đồ ăn ở đây, đặc biệt món súp
H
Hiếu Nguyễn Trí
★★★★★ 2 năm trước
Massage rất đẹp, nhìn lạ và có phong cách cổ xưa. Nhân viên nhiệt tình và có tay nghề bài bản. Dịch vụ bao luôn cả típ rồi nên chỉ thanh toán 1 lần. Mình đặc biệt thích không gian chờ, rất thư thái. Có cả món soup ăn cũng hay hay
D
DoH Nguyen
★★★★★ 2 năm trước
Tay nghề xuất sắc Thiết kế tuyệt vời Trải nghiệm tròn đầy Dùng súp gấc của Massage Việt trong trà thất không bao giờ quên.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Việt thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Việt
 • Chỉ đường đến Massage Việt
 • Massage Việt, 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú
 • Massage Việt ở đâu
 • Massage Việt Trì
 • Cộng đồng Massage Đà Nẵng
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Việt..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Việt có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Hương Đỗ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Việt giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hương Đỗ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Việt qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Hương Đỗ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Toan M. Q. Song

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Việt - 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Toan M. Q. Song.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Việt - 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Việt và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Ho Ngan

  Cho em xin số điện thoại của Massage Việt với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ho Ngan.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Việt qua cho bạn rồi nha.

  • H Ho Ngan

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Nhung Nguyễn

  ★★★★★

  Chỗ yêu thích của mình. Nhân viên đều rất lịch sự và bài bản. Dịch vụ khách hàng siêu tốt.
  Chỉ ước gì âm thanh được cách âm tốt hơn, vì ngoài đường ồn ào vẫn vang vang vào phòng massage

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Việt, 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Toan M. Q. Song

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Việt 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Toan M. Q. Song đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Hương Đỗ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hương Đỗ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Ho Ngan

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Việt 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ho Ngan ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Việt 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hiếu Nguyễn Trí

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Việt, 75 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hiếu Nguyễn Trí ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com