Massage Y học cổ truyền Cần Thơ, 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Massage Y học cổ truyền Cần Thơ (massage-y-hoc-co-truyen-can-tho) là địa điểm nằm tại địa chỉ 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ được một vài người đánh giá trải nghiệm 😍 tuyệt vời với số điểm reviews là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Massage Y học cổ truyền Cần Thơ ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Massage Y học cổ truyền Cần Thơ, 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Giới thiệu:

Massage Y học cổ truyền Cần Thơ: Hồng Tươi 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ là địa chỉ uy tín, đáng để các bạn đến trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Massage Y học cổ truyền Cần Thơ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Sức khỏe
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (3 đánh giá)
 • Địa chỉ: 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0907410165
 • Website: https://www.facebook.com/Y-h%E1%BB%8Dc-c%E1%BB%95-truy%E1%BB%81n-H%E1%BB%93ng-T%C6%B0%C6%A1i-384985105202046
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Massage Y học cổ truyền Cần Thơ - 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ

5.0 ★★★★★

Có 3 Reviews trên Google Map

Massage Y học cổ truyền Cần Thơ, 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 3 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Massage Y học cổ truyền Cần Thơ nằm tại 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ

A
Anh Triệu
★★★★★ 3 tuần trước
Dịch vụ tuyệt vời
G
Gấu Mẹ TV
★★★★★ 10 tháng trước
Ok
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Massage Y học cổ truyền Cần Thơ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Massage Y học cổ truyền Cần Thơ
 • Chỉ đường đến Massage Y học cổ truyền Cần Thơ
 • Massage Y học cổ truyền Cần Thơ, 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Massage Y học cổ truyền Cần Thơ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Massage Y học cổ truyền Cần Thơ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Massage Y học cổ truyền Cần Thơ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. G Gấu Mẹ TV

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Massage Y học cổ truyền Cần Thơ giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Gấu Mẹ TV đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Massage Y học cổ truyền Cần Thơ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • G Gấu Mẹ TV

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Anh Triệu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Massage Y học cổ truyền Cần Thơ - 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Triệu.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Massage Y học cổ truyền Cần Thơ - 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Massage Y học cổ truyền Cần Thơ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Tuấn Dũng

  Cho em xin số điện thoại của Massage Y học cổ truyền Cần Thơ với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Dũng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Massage Y học cổ truyền Cần Thơ qua cho bạn rồi nha.

  • D Tuấn Dũng

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Precisely what I was searching for, regards for putting up.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Massage Y học cổ truyền Cần Thơ, 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. A Anh Triệu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Massage Y học cổ truyền Cần Thơ 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Anh Triệu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. G Gấu Mẹ TV

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Gấu Mẹ TV ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Ẩn Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Massage Y học cổ truyền Cần Thơ 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Massage Y học cổ truyền Cần Thơ 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Người dùng Ẩn Danh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Massage Y học cổ truyền Cần Thơ, 20 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com