Ngã 5 Hà Trì, Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Ngã 5 Hà Trì là khu vực có xây dựng một quán ăn khá nổi tiếng nằm trên Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội.
Dựa trên phản hồi, có khá nhiều khách đưa ra đánh giá không tốt về thức ăn, nhưng bù lại cảnh vật tại đây khá phù hợp cho các bạn trẻ check in, vậy để có thể xác định được địa điểm chính xác trên gg map thì mời mọi người theo dõi phần bên dưới.

Giới thiệu:

Ngã 5 Hà Trì Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội xung quanh dân cư sẩm uất, môi trường kinh doanh thu nhiều lợi từ BĐS.

Ngã 5 Hà Trì

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (438 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0982558946
 • Website: http://paoquan.vn/mon-an-ngon-nha-pao/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Ngã 5 Hà Trì - Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 438 Reviews trên Google Map

Ngã 5 Hà Trì, Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 438 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Ngã 5 Hà Trì nằm tại Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội

Q
Quanh Ki
★★★★★ 4 tháng trước
vị trí dễ tìm, quán có 4 tầng rất rộng và thoáng có cả khu vui chơi cho trẻ em, gọi đồ lên nhanh nhưng nếu đi nhóm đông thì nên đặt trc món, cải mèo chắc tui ăn ko quen nên thấy hơi đắng, đậu phụ có trong nồi lẩu với đậu phụ gọi thêm thấy ko giống nhau, rau trong set lẩu rất là nhiều ăn ko hết, bê sữa mềm và có bì giòn, tầng 1 hơi nhiều muỗi
T
Thao Phuong Tran
★★★★★ một tháng trước
Quán rộng, trang trí vui mắt, nhiều chỗ check in. Chỗ ngồi ăn ở t1 là có 1 bên ngồi trên bể cá luôn. Nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình. Đỗ xe oto ở mặt sau quán, thoải mái. Giá như trên menu niêm yết.
L
Lâm Đào
★★★★ 2 tháng trước
Quán rộng rãi, đồ ăn ổn, giá cũng hợp lý
G
Giang Bui
★★ một năm trước
Hôm nay em có đặt 1 set Cỗ Lá Tây Bắc được khuyến mại còn 540k ở Pao Hà Trì HĐ. Chất lượng mình đánh giá kém : - Gà nướng Tiêu rừng : Gà bở ( cũ ) , gia vị ướp nhạt nhẽo ko có vị gì ??? - Má đào nướng : Ko hiểu sao nhiều xương vụn , cả nhà ăn đc khoảng 5 6 miếng thì miếng nào cũng có xương vụn. - Măng chua xào lòng : Ko hiểu sao lòng dai nhách . - Nộm ăn đc . - Lợn mán hấp ăn tạm đc , hơi nhiều mỡ. Đánh giá cho các bạn cân nhắc về chất lượng của Quán .
T
Trần Tuấn Anh
★★★★★ 6 tháng trước
Không gian phù hợp, đồ ăn tạm đc
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Ngã 5 Hà Trì thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Ngã 5 Hà Trì
 • Chỉ đường đến Ngã 5 Hà Trì
 • Ngã 5 Hà Trì, Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội
 • Ngã 5 Hà Trì ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Ngã 5 Hà Trì..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Ngã 5 Hà Trì có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thao Phuong Tran

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Ngã 5 Hà Trì giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thao Phuong Tran đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Ngã 5 Hà Trì qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thao Phuong Tran

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quanh Ki

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Ngã 5 Hà Trì - Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quanh Ki.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Ngã 5 Hà Trì - Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Ngã 5 Hà Trì và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lâm Đào

  Cho em xin số điện thoại của Ngã 5 Hà Trì với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lâm Đào.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Ngã 5 Hà Trì qua cho bạn rồi nha.

  • L Lâm Đào

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Ngã 5 Hà Trì, Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quanh Ki

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Ngã 5 Hà Trì Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Quanh Ki đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thao Phuong Tran

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thao Phuong Tran ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lâm Đào

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Ngã 5 Hà Trì Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lâm Đào ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Ngã 5 Hà Trì Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. G Giang Bui

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Ngã 5 Hà Trì, Đường Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Giang Bui ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com