Ngã 5 Vĩnh Lộc, F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Ngã 5 Vĩnh Lộc là một đoạn đường nằm tại vị trí hẻm Vĩnh Lộc, Bình Chanh, gần đó có một cửa hàng kinh doanh đồng hồ Hưng Thịnh Phát và chủ yếu được người dân xung quanh biết đến nhờ vào cửa hiệu đồng hồ này vì chất lượng tốt mà giá cả cũng tương đối mềm.

Giới thiệu:

Ngã 5 Vĩnh Lộc F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh xung quanh nơi đây là những căn hộ cao tầng và những khu nhà lụp xụp, người dân quanh đây rất thân thiện, xe cộ đông đúc, hay kẹt xe vào những giờ cao điểm.

Ngã 5 Vĩnh Lộc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (20 đánh giá)
 • Địa chỉ: F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
 • Số điện thoại: 0909351625
 • Website: http://donghohungthinhphat.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:30–22:00
  • Thứ Ba: 08:30–22:00
  • Thứ Tư: 08:30–22:00
  • Thứ Năm: 08:30–22:00
  • Thứ Sáu: 08:30–22:00
  • Thứ Bảy: 08:30–22:00
  • Chủ Nhật: 08:30–22:00
Reviews:

Ngã 5 Vĩnh Lộc - F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

5.0 ★★★★★

Có 20 Reviews trên Google Map

Ngã 5 Vĩnh Lộc, F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 20 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Ngã 5 Vĩnh Lộc nằm tại F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

6
6A6 Thang Tiến Thuận
★★★★★ 3 năm trước
Mới vừa mua xong 1 e đồng hồ, quan điểm mình ko biết Fake hay j, nhưng ra tiệm mua nhân viên vui vẻ chiều khách, hàng thì cầm xem cảm giác cũng ổn nên mua luôn...
N
Nguyễn Hồng
★★★★★ 3 năm trước
Nhân viên shop bán hàng và hướng dẫn khách rất nhiệt tình cho shop 5 sao luôn
T
Trí Minh
★★★★★ 3 năm trước
Nhân viên dễ thương quá, lôi hết tủ đồng hồ ra tư vấn cho mình, sẽ ủng hộ shop dài dài
L
Loc Pham
★★★★★ 3 năm trước
Shop bán hàng chất lượng, hậu mãi số một luôn, giá cả hợp lý nữa
T
Trung Ho
★★★★ 4 năm trước
Casio hàng fake hay chính hãng mà giá mềm thế shop
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Ngã 5 Vĩnh Lộc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Ngã 5 Vĩnh Lộc
 • Chỉ đường đến Ngã 5 Vĩnh Lộc
 • Ngã 5 Vĩnh Lộc, F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
 • Ngã 5 Vĩnh Lộc ở đâu
 • Ngã 5 Vĩnh Lộc Vĩnh Lộc B Bình Chánh Hồ Chí Minh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Ngã 5 Vĩnh Lộc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Ngã 5 Vĩnh Lộc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Hồng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Ngã 5 Vĩnh Lộc giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hồng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Ngã 5 Vĩnh Lộc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Hồng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang 6A6 Thang Tiến Thuận

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Ngã 5 Vĩnh Lộc - F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn 6A6 Thang Tiến Thuận.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Ngã 5 Vĩnh Lộc - F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Ngã 5 Vĩnh Lộc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trí Minh

  Cho em xin số điện thoại của Ngã 5 Vĩnh Lộc với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trí Minh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Ngã 5 Vĩnh Lộc qua cho bạn rồi nha.

  • T Trí Minh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Ngã 5 Vĩnh Lộc:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Ngã 5 Vĩnh Lộc, F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. 6 6A6 Thang Tiến Thuận

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Ngã 5 Vĩnh Lộc F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn 6A6 Thang Tiến Thuận đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Hồng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Hồng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trí Minh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Ngã 5 Vĩnh Lộc F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trí Minh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Ngã 5 Vĩnh Lộc F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Loc Pham

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Ngã 5 Vĩnh Lộc, F7/19 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Loc Pham ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com