Ngã tư Gò Găng, QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Ngã tư Gò Găng là con đường nằm tại vị trí QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định. Dựa trên định vị bản đồ thì nơi đây cách sân bay Phù Cát khoảng 3km.
Để giúp mọi người tiện bề vượt qua những khu vực đông đúc phương tiện di chuyển, nhất là vào các giờ cao điểm nhiều xe cộ qua lại dễ phát sinh các vấn đề kẹt xe, tai nạn xe... Trạm xe đã được thiết lập dành cho hành khách có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện công cộng và có ý định tham gia tuyến xe buýt T4.

Giới thiệu:

Ngã tư Gò Găng QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định cách sân bay Phù Cát khoảng 3km. Giao thông đông đúc, phân luồng rõ ràng, dân cứ thân thiện, bên đường nhiều hàng quán,…

Ngã tư Gò Găng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (19 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: http://www.xebuytquynhon.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Ngã tư Gò Găng - QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định

4.2 ★★★★

Có 19 Reviews trên Google Map

Ngã tư Gò Găng, QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 19 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Ngã tư Gò Găng nằm tại QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định

T
TrầnThanhphúc
★★★★★ 4 tháng trước
Phân luồng giao thông rõ ràng
V
Văn Lê Trọng
★★★ 6 năm trước
Trạm cho hành khách đi khu vực ngã tư Gò Găng, cách sân bay Phù Cát khoảng 3 km, là điểm cuối của tuyến xe buýt T4 (Khu 1 - Bệnh viện Tỉnh - Diêu Trì - Đập Đá - Gò Găng), ngoài ra còn có tuyến T12 đi Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn)
p
pham hanh
★★★★★ 11 tháng trước
đường mới, tình hình giao thông ổn định
N
Ngô Đình Hiếu (HY-77)
★★★ 4 năm trước
Ngã 4 gò găng
H
HAN LAM
★★★ 9 tháng trước
Not clear.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Ngã tư Gò Găng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Ngã tư Gò Găng
 • Chỉ đường đến Ngã tư Gò Găng
 • Ngã tư Gò Găng, QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định
 • Ngã tư Gò Găng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Ngã tư Gò Găng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Ngã tư Gò Găng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Văn Lê Trọng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Ngã tư Gò Găng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Văn Lê Trọng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Ngã tư Gò Găng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Văn Lê Trọng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang TrầnThanhphúc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Ngã tư Gò Găng - QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn TrầnThanhphúc.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Ngã tư Gò Găng - QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Ngã tư Gò Găng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. p pham hanh

  Cho em xin số điện thoại của Ngã tư Gò Găng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn pham hanh .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Ngã tư Gò Găng qua cho bạn rồi nha.

  • p pham hanh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Tràng

  Cho em xin sđt giờ em lên

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Ngã tư Gò Găng, QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T TrầnThanhphúc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Ngã tư Gò Găng QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn TrầnThanhphúc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Văn Lê Trọng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Văn Lê Trọng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. p pham hanh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Ngã tư Gò Găng QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn pham hanh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Ngã tư Gò Găng QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ngô Đình Hiếu (HY-77)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Ngã tư Gò Găng, QL1, Nhơn Thành, An Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngô Đình Hiếu (HY-77) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com