Nhà Hát Chèo Kim Mã, 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Nhà Hát Chèo Kim Mã hay còn biết đến là một trong những nhà hát chèo nổi tiếng tại nước ta.
Kiến trúc tại đây không chỉ đẹp mắt, mà còn có không gian rộng rãi hướng ra hai mặt tiền là đường Giang Văn Minh và Kim Mã, nằm đối diện chùa Kim Sơn. Hơn nữa, các diễn viên tại đây đều trong tuổi trẻ năng động và thể hiện tình yêu hết mình với bản sắc dân tộc.

Giới thiệu:

Nhà Hát Chèo Kim Mã 1 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, được biết nghệ thuật hát chèo là loại hình nghệ thuật sân khấu cổ truyền Việt Nam, là nghệ thuật dân tộc có sức sống lâu bền, độc đáo và phổ biến nhiều ở Miền Bắc. Hát chèo được hình thành trong các tác phẩm văn học dân gian và các dòng dân ca như hát văn, hát xẩm, hát xoan,….

Nhà Hát Chèo Kim Mã

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (635 đánh giá)
 • Địa chỉ: 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02438457403
 • Website: http://nhahatcheovietnam.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 16:00–22:00
  • Thứ Ba: 16:00–22:00
  • Thứ Tư: 16:00–22:00
  • Thứ Năm: 16:00–22:00
  • Thứ Sáu: 16:00–22:00
  • Thứ Bảy: 16:00–22:00
  • Chủ Nhật: 16:00–22:00
Reviews:

Nhà Hát Chèo Kim Mã - 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

4.2 ★★★★

Có 635 Reviews trên Google Map

Nhà Hát Chèo Kim Mã, 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 635 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Nhà Hát Chèo Kim Mã nằm tại 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

T
Tuan Anh Trinh
★★★ 6 tháng trước
Không gian rộng thoáng, 2 mặt tiền Giang Văn Minh và Kim Mã, đối diện chùa Kim Sơn, Giang Văn Minh, các diễn viên trẻ năng động đáng được giữ gìn bản sắc dân tộc
2
24h Thông Tin
★★★★★ 8 tháng trước
Không gian nhà hát thoáng rộng, thuận tiện cho nhân dân đến xem các chương trình cũng như các sự kiện, hàng tuần đều có các tiết mục hấp dẫn ,cải biên để các tiết mục chèo không còn kén chọn đối tượng xem cũng như phổ biến rộng rãi tới mọi lứa tuổi tầng lớp nhân dân. Nhìn các diễn viên diễn các tiết mục một cách say mê ,đầy nhiệt huyết mà lòng đầy tự hào về những người đã và đang gìn giữ nét đẹp bản sắc văn hoá dân tôc. Không những vậy giờ trên sân khấu cũng có nhiều nghệ sỹ trẻ tiếp nối đàn anh đàn chị duy trì phát triển nghệ thuật chèo. Địa điểm tuyệt vời để đến xem
L
Linh Trang Phạm
★★★★★ 4 tháng trước
không gian thoải mái, mình đi suốt, mình rất thích đến đây, mang nét văn hoá độc đáo
A
Anh Đặng
★★★★★ 2 ngày trước
Nhà hát có không gian truyền thống, các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, giữ được nét đẹp của các làn điệu chèo truyền thống
Đăng Dương Minh
★★★★★ 3 năm trước
Không gian nhà hát thoáng rộng, thuận tiện cho nhân dân đến xem các chương trình cũng như các sự kiện, hàng tuần đều có các tiết mục hấp dẫn ,cải biên để các tiết mục chèo không còn kén chọn đối tượng xem cũng như phổ biến rộng rãi tới mọi lứa tuổi tầng lớp nhân dân. Nhìn các diễn viên diễn các tiết mục một cách say mê ,đầy nhiệt huyết mà lòng đầy tự hào về những người đã và đang gìn giữ nét đẹp bản sắc văn hoá dân tôc. Không những vậy giờ trên sân khấu cũng có nhiều nghệ sỹ trẻ tiếp nối đàn anh đàn chị duy trì phát triển nghệ thuật chèo.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Nhà Hát Chèo Kim Mã thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Nhà Hát Chèo Kim Mã
 • Chỉ đường đến Nhà Hát Chèo Kim Mã
 • Nhà Hát Chèo Kim Mã, 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Nhà Hát Chèo Kim Mã ở đâu
 • Hát Chèo
 • Kỹ thuật hát chèo
 • Bảo tồn nghệ thuật chèo
 • Giá trị của nghệ thuật chèo
 • Hát chèo bắt nguồn từ đầu
 • Trình bày những việc em có thể làm để bảo tồn nghệ thuật hát chèo
 • Hát chèo là gì
 • Đặc trưng của nghệ thuật Chèo có
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Nhà Hát Chèo Kim Mã..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Nhà Hát Chèo Kim Mã có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. 2 24h Thông Tin

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Nhà Hát Chèo Kim Mã giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn 24h Thông Tin đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Nhà Hát Chèo Kim Mã qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • 2 24h Thông Tin

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tuan Anh Trinh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Nhà Hát Chèo Kim Mã - 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuan Anh Trinh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Nhà Hát Chèo Kim Mã - 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Nhà Hát Chèo Kim Mã và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Linh Trang Phạm

  Cho em xin số điện thoại của Nhà Hát Chèo Kim Mã với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Linh Trang Phạm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Nhà Hát Chèo Kim Mã qua cho bạn rồi nha.

  • L Linh Trang Phạm

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Nhà Hát Chèo Kim Mã, 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tuan Anh Trinh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Nhà Hát Chèo Kim Mã 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tuan Anh Trinh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. 2 24h Thông Tin

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn 24h Thông Tin ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Linh Trang Phạm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Nhà Hát Chèo Kim Mã 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Linh Trang Phạm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Nhà Hát Chèo Kim Mã 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. A Anh Đặng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Nhà Hát Chèo Kim Mã, 1 P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Anh Đặng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com