Nha Khoa Gò Mây, 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Nha Khoa Gò Mây là đơn vị kinh doanh về dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ nha khoa nằm tại Bình Tân.
Dưới sự góp mặt của các bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hỗ trợ hiện đại, mọi người có thể xem xét để lựa chọn nơi đây làm địa điểm chăm sóc sức khoẻ răng miệng định kỳ khi sinh sống tại gần cơ sở.
Để có thêm các thông tin về địa chỉ, số điện thoại để liên hệ đặt hẹn trước, giờ hoạt động để sắp xếp thời gian rảnh đến khám thì mời theo dõi các chia sẻ của Danduong.net.

Giới thiệu:

Nha Khoa Gò Mây 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân là cơ sở chuyên thăm khám và điều trị các loại bệnh về răng miệng và nướu, chỉnh hàm răng,… Với tay nghề bác sỹ giỏi, nhân viên y tế nhiệt tình, cơ sở sạch sẽ khang trang nên cơ sở này nhận được nhiều lòng tin của khách hàng.

Nha Khoa Gò Mây

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 3.4 ★★★ (19 đánh giá)
 • Địa chỉ: 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân
 • Số điện thoại: 02862750743
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Nha Khoa Gò Mây - 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân

3.4 ★★★

Có 19 Reviews trên Google Map

Nha Khoa Gò Mây, 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 19 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.4 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Nha Khoa Gò Mây nằm tại 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân

B
Bao Au
một năm trước
Tư vấn dịch vụ không chi tiết cho khách hàng. Mình sinh viên cũng do mình dễ dãi tin người nên khi nghe nói miễn phí chụp hình hàm thì mình cũng nghe lời đến khi chụp mới nói tốn tiền khi mình thanh toán tiền làm thì mới hoàn lại và mình cũng dễ dãi đưa tiền trong khi mình chỉ đến tư vấn thôi chứ chưa có đủ tiền để làm. Và mình tốn 700k đổi lại đi về tay không cùng cái giấy hẹn tư vấn mà mình cũng không biết là mình có tiền để làm hay không :))) Biết là do mình ngu nhưng dịch vụ khiến tâm trạng k tốt nên cho 1 sao.
K
Kiệt Nguyễn
★★★★★ 3 năm trước
Phục vụ tốt, giá phải chăng, làm răng chất lượng
T
Truong Nguyen
★★★ 9 năm trước
Đến đây rẽ phải để vào capgemini
L
Linh Mai Vũ
★★★ 5 năm trước
Chất lượng chưa hoàn hảo
Q
Quốc Cường Trần
★★★★ 5 năm trước
Nhổ răng đau
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Nha Khoa Gò Mây thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Nha Khoa Gò Mây
 • Chỉ đường đến Nha Khoa Gò Mây
 • Nha Khoa Gò Mây, 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân
 • Nha Khoa Gò Mây ở đâu
 • Nha Khoa Gò Mây
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Nha Khoa Gò Mây..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Nha Khoa Gò Mây có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Kiệt Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Nha Khoa Gò Mây giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Kiệt Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Nha Khoa Gò Mây qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Kiệt Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Bao Au

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Nha Khoa Gò Mây - 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bao Au.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Nha Khoa Gò Mây - 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Nha Khoa Gò Mây và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Truong Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Nha Khoa Gò Mây với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Truong Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Nha Khoa Gò Mây qua cho bạn rồi nha.

  • T Truong Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. V Vân anh

  Adm cho xin sdt để tư vấn

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Nha Khoa Gò Mây, 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B Bao Au

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Nha Khoa Gò Mây 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Bao Au đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Kiệt Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kiệt Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Truong Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Nha Khoa Gò Mây 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Truong Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Nha Khoa Gò Mây 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Linh Mai Vũ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Nha Khoa Gò Mây, 826 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hoà, Bình Tân thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Linh Mai Vũ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com