Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương, 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương là nơi chuyên cung cấp các loại sách và dụng cụ học tập, sách giáo khoa từ mẫu giáo đến THPT, ngoài ra còn trưng bày và bán các đồ dùng thí nghiệm về các môn học lý, hoá, sinh...

Giới thiệu:

Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5 là nơi chuyên bán các đồ dùng học tập, dụng cụ học tập, sách giáo khoa từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Ngoài ra nhà sách còn trưng bày và bán các đồ dùng thí nghiệm của các môn lý, hóa, sinh,…

 

Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Nhà sách
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (893 đánh giá)
 • Địa chỉ: 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5
 • Số điện thoại: 02838554645
 • Website: http://www.stb.com.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–11:30 13:00–17:00
  • Thứ Ba: 07:30–11:30 13:00–17:00
  • Thứ Tư: 07:30–11:30 13:00–17:00
  • Thứ Năm: 07:30–11:30 13:00–17:00
  • Thứ Sáu: 07:30–11:30 13:00–17:00
  • Thứ Bảy: 07:30–11:30 13:00–17:00
  • Chủ Nhật: 07:30–11:30
Reviews:

Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương - 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5

4.2 ★★★★

Có 893 Reviews trên Google Map

Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương, 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 893 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương nằm tại 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5

T
Tony Tèo
★★★★★ 3 tháng trước
Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình vui vẻ, hướng dẫn nơi cần tìm sách, đúng loại cần tìm mua trừ 2 chị tính tiền lúc thanh toán (các chị khác không biết) hay quạo khi hỏi (chắc bị áp lực công việc do tiếp xúc tiền hàng ngày)
N
Nguyen Minh Hoat
★★★ 2 tháng trước
Sách và dụng cụ học tập khá đầy đủ. Nhân viên chưa nhiệt tình lắm, sách và sắp xếp chưa khoa học nên mỗi lần vào mỗi lần tìm hoặc hỏi nhân viên nhà sách nên mất thời gian và gây khó chịu ở cả khách hàng và nhân viên
l
le khanh
★★★★★ le khanh
Đi buổi sáng, bạn sẽ có cảm nhận sài gòn không nhộn nhịp tất bật như ta tưởng mà là quá đỗi nhẹ nhàng với những tiếng chim sẻ ríu rít gọi nhau kiếm ăn, những bạn học sinh đầu cấp đến trường trên những chiếc xe 02 bánh của bậc phụ huynh, các bạn ấy lại có cảm xúc như những ngày đầu vào mầm non, lớp 1, lớp 6...nhưng được trào dâng lên 01 bậc cao hơn vì các bạn được gặp các bạn mới từ tất cả muôn nẻo trong TP và trải qua kỳ thi TS10 thật vất vả, ......Kế bên ngôi nhà thứ 02 của các bạn là những cô chú đang tất bật chuẩn bị những dụng cụ thiết yếu, cơ bản, nâng cao ,....là hành trang luôn đồng hành cùng các bạn và giáo viên đó là CTY CP thiết bị sách trường học Nguyễn Tri Phương với thời gian làm việc thật chính xác 07h30 bắt đầu ngày làm việc mới......sự phân bố các dụng cụ, SGK, thiết bị...rõ ràng tiện cho HS và GV đến mua.
C
Công Nguyễn_chí
★★★★★ 3 tháng trước
Sách giáo khoa ở đây có sớm hơn các cửa hàng khác, có bán lẻ từng cuốn, các nơi khác bắt mua nguyên bộ
P
Paine nè
★★★★ 2 tháng trước
Ở Sài Gòn tìm mua sách giáo khoa, sách tham khảo nếu ở đây không có thì chỉ mượn sách đi photo khỏi đi nơi khác tìm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương
 • Chỉ đường đến Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương
 • Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương, 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5
 • Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương ở đâu
 • Nhà sách Thiết bị Nguyễn Tri Phương
 • Nhà Sách & Thiết Bị Trường Học Đinh Tiên Hoàng
 • Nhà Sách Phương Nam Nguyễn Tri Phương
 • Công ty cổ phần Sách và Thiết bị Giáo dục Miền Nam
 • công ty cổ phần sách và thiết bị trường học tp. hồ chí minh
 • Nhà Sách Thiết bị trường học
 • Văn Phòng Phẩm Nguyễn Tri Phương
 • Công ty Sách Thiết bị Trường Học tuyển dụng
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyen Minh Hoat

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyen Minh Hoat đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyen Minh Hoat

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tony Tèo

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương - 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tony Tèo.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương - 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. l le khanh

  Cho em xin số điện thoại của Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn le khanh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương qua cho bạn rồi nha.

  • l le khanh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N NGUYỄN TUYỀN TUYẾN

  dạ cho hỏi bên mình còn sách lớp 10 kết nối tri thức ( mỹ thuật công nghiệp, mỹ thuật thiết kế thời trang, mỹ thuật lí luận và lịch sử mỹ thaut65

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương, 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tony Tèo

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tony Tèo đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyen Minh Hoat

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Minh Hoat ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. l le khanh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn le khanh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Công Nguyễn_chí

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Nhà sách thiết bị Nguyễn Tri Phương, 223 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Công Nguyễn_chí ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com