Nhà Thuốc Tường Vân, 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Nhà Thuốc Tường Vân là cơ sở kinh doanh dược phẩm nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, HN.
Đây là hiệu thuốc lớn tại khu vực và có lịch sử thành lập khá lâu, bên trong có bày bán hầu hết các loại thuốc.
Các dược sĩ tại đây cũng tư vấn hết sức nhiệt tình và cho rất nhiều lời khuyên hữu ích, thuốc được bán ra cũng mang đến hiệu quả tốt và chất lượng. Vậy nếu sinh sống tại khu vực và có nhu cầu ghé qua địa chỉ bán thuốc thì mời tham khảo các chia sẻ bên dưới của Danduong.net.

Giới thiệu:

Nhà Thuốc Tường Vân 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội chuyên bán thuốc theo toa, các loại thực phẩm chức năng theo đúng giá niêm yết. Ngoài ra nhà thuốc còn đo huyết áp, đường huyết cho người dân.

Nhà Thuốc Tường Vân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Nhà thuốc
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (26 đánh giá)
 • Địa chỉ: 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02438371262
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00
Thông tin bổ sung:
✅ Dược sĩ tư vấn nhiệt tình ⭐ Cho nhiều lời khuyên hữu ích
Reviews:

Nhà Thuốc Tường Vân - 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

3.9 ★★★

Có 26 Reviews trên Google Map

Nhà Thuốc Tường Vân, 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 26 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Nhà Thuốc Tường Vân nằm tại 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

V
Việt Phương Đoàn
★★★★★ 4 năm trước
Quầy thuốc lớn, hỏi thuốc gì cũng có trừ thuốc phiện :))) dược sỹ nhiệt tình, cho nhiều lời khuyên hữu ích, vì chỉ mua ở đây nên ko rõ giá cạnh tranh như nào nhưng thuốc tốt, vì h thị trường thuốc trôi nổi, thật giả lẫn lộn nên lo ngại giá cả đi kèm chất lượng mà cái quan trọng nhất là sức khỏe ham rẻ chỉ có teo thôi ;)))
Q
Quy Nguyen
★★★★ Quy Nguyen
Nhà thuốc Tường Vân là nhà thuốc lớn và lâu năm ( chắc nhiều hơn tuổi mình) ở khu vực Cầu Diễn, ngay mặt đường Hồ Tùng Mậu (có lẽ là do là cửa hàng của gia chủ, không thuê mướn, chủ nhà có nghề dược nên kinh doanh luôn) cách Siêu thị Thành Đô 100m là tới. cửa hàng có nhiều loại thuốc đa dạng, giá cả tốt cho người tiêu dùng, từ bé đã được dùng thuốc ở đây mà nay con mình mỗi khi cần dùng thuốc vẫn chọn nhà Thuốc Tường vân là ưu tiên số một, mặc dù hiện nay các cửa hàng, tiệm nhỏ kinh doanh dược phẩm quá nhiều, có ở khắp nơi,..m
T
Tháng Năm Như Mộng
một năm trước
Hình như tùy người. Cái chị tư vấn bệnh và xem cho mình thì lại cục cục tính chả nói gì nhiều. Bán thuốc đắt. Cố tình lựa thuốc ngoại để moi tiền người bệnh. Ko quay lại lần 2.
L
Lê Mai June (Mai mju mju)
★★★★ 5 năm trước
nhà thuốc này có từ rất lâu rồi, mình nhớ từ lú mình còn bé tí tẹo tới bây giờ. thuốc ở đây chuẩn và dược sĩ nhiệt tình. nhưng giá cả chưa cạnh tranh.
B
Bình Nguyễn Văn
★★★★★ 7 năm trước
Mình cũng công tác trong ngành Y tế nên thấy rằng: Thuốc bán thì đắt, nhân viên mặt thì như đâm lê, nhăn như khỉ và luôn tỏ vẻ khó chịu với khách. Bên cạnh có quầy thuốc Phú Nga ngay đầu đường K3, giá thuốc mềm hơn và cũng tương đối đủ loại thuốc. Nếu có BN nào bị BS kê đơn và chỉ ra nhà thuốc Tường Vân chắc chắn có vấn đề (vì mình cũng gặp trường hợp tương tự như vậy, chỉ có điều vị BS chỉ mình ra nhà thuốc này k biết mình làm trong ngành y mà thôi)./.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Nhà Thuốc Tường Vân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Nhà Thuốc Tường Vân
 • Chỉ đường đến Nhà Thuốc Tường Vân
 • Nhà Thuốc Tường Vân, 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Nhà Thuốc Tường Vân ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Nhà Thuốc Tường Vân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Nhà Thuốc Tường Vân có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Q Quy Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Nhà Thuốc Tường Vân giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Quy Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Nhà Thuốc Tường Vân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Q Quy Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Việt Phương Đoàn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Nhà Thuốc Tường Vân - 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Việt Phương Đoàn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Nhà Thuốc Tường Vân - 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Nhà Thuốc Tường Vân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tháng Năm Như Mộng

  Cho em xin số điện thoại của Nhà Thuốc Tường Vân với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tháng Năm Như Mộng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Nhà Thuốc Tường Vân qua cho bạn rồi nha.

  • T Tháng Năm Như Mộng

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. k kiều anh

  cho mình hỏi nhà thuốc có thuốc oceany xịt phụ khoa o nhỉ

 5. g graliontorile

  I gotta bookmark this web site it seems very beneficial handy

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Nhà Thuốc Tường Vân, 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Việt Phương Đoàn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Nhà Thuốc Tường Vân 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Việt Phương Đoàn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Q Quy Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quy Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tháng Năm Như Mộng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Nhà Thuốc Tường Vân 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tháng Năm Như Mộng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Nhà Thuốc Tường Vân 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Mai June (Mai mju mju)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Nhà Thuốc Tường Vân, 332 - 334 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lê Mai June (Mai mju mju) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com