Nike Factory Store Quận 4, 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Nike Factory Store Quận 4 (nike-factory-store-quan-4) là địa điểm nằm tại địa chỉ 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 được một số người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.9⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Nike Factory Store Quận 4 ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Nike Factory Store Quận 4, 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4.

Giới thiệu:

Nike Factory Store Quận 4, 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 là địa chỉ tin cậy buôn bán các loại sản phẩm như giày, quần áo chính hãng Nike tại TPHCM

Nike Factory Store Quận 4

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Thời trang
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (299 đánh giá)
 • Địa chỉ: 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://massagethugian.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:30–21:30
  • Thứ Ba: 09:30–21:30
  • Thứ Tư: 09:30–21:30
  • Thứ Năm: 09:30–21:30
  • Thứ Sáu: 09:30–21:30
  • Thứ Bảy: 09:30–21:30
  • Chủ Nhật: 09:30–21:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
✅ Bảo hành ⭐ Chế độ bảo hành
✅ Trả bằng thẻ ⭐ Được trả bằng thẻ hoặc chuyển khoản
✅ Wi-Fi ⭐ Miễn phí
✅ Xuất hóa đơn ⭐ Có xuất hóa đơn
Reviews:

Nike Factory Store Quận 4 - 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4

3.9 ★★★

Có 299 Reviews trên Google Map

Nike Factory Store Quận 4, 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 299 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Nike Factory Store Quận 4 nằm tại 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4

T
Tung Le Music for life
★★★★ 3 năm trước
Nơi bán giày Nike chính hãng giảm giá. Mẫu cũng nhiều nhưng không đa dạng. Nơi các bạn mua những đôi giày hiệu Nike giá giảm từ 30%
M
Mỹ Anh Nguyễn Thị
★★★★★ 4 năm trước
đang đợt giảm giá, nhưng sẽ tùy loại giày. Một số loại giày sẽ không có size. Đợt này giảm giá mạnh, một số đôi được giảm nhiều
H
HUỲNH NHƯ
★★★★ 4 tháng trước
Giá vẫn còn cao
D
Duyen Bui
2 năm trước
Chưa từng gặp nhân viên bán hàng nào thái độ đuổi khách như vậy, nhân viên nữ duy nhất trong store. Chi nhánh 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4, HCM lúc 21:00 ngày 23/6/2020. Nói cộc lốc, chưa tìm đã nói hết size, mặt cau có với khách, phải nói là thái độ rất rất khó chịu, đang muốn tìm đôi size phù hợp mà nhân viên đã đứng tiễn khách kiểu “mời chị ra về ngay”. May mà cuối ngày chứ buổi sáng là “toang” mất một ngày của mình. Haizzz
G
Grace Chau
4 năm trước
Cửa hàng và nhân viên quá tệ. Bên ngoài thì nhìn cũ kỹ, bên trong có cảm giác ko có ai quét dọn. Thu tiền giữ xe vào thứ 7, CN trong khi ngày thường thì không và không hề có thông báo nào cho khách hàng. (Đây là cửa hàng có mặt tiền Hoàng Diệu chứ không phải trung tâm thương mại). Nhân viên thô lỗ, cắm cúi vào điện thoại không nghe khách hàng gọi. Trả lời khách cũng rất thiếu chuyên nghiệp, cảm giác muốn khách hàng đi cho lẹ. Worst store ever! I can't believe Nike could operate its Factory Store with such a low standard. Outside looks like the store hasn't finished construction. Inside arrangement looks like a clothes shop in a market. Charge bike parking fee on weekends (it's not a shopping mall). Rude staff. They was just looking at their phone and couldn't hear me calling to get different size. They just want customers to get out.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Nike Factory Store Quận 4 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Nike Factory Store Quận 4
 • Chỉ đường đến Nike Factory Store Quận 4
 • Nike Factory Store Quận 4, 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4
 • Nike Factory Store Quận 4 ở đâu
 • Nike Factory Store Quận 4
 • Nike Outlet Quận 5
 • Nike Outlet Saigon
 • Giày Nike Factory
 • Nike Store
 • Nike Outlet Quận 12
 • Nike Vietnam
 • Adidas Outlet
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Nike Factory Store Quận 4..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Nike Factory Store Quận 4 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. M Mỹ Anh Nguyễn Thị

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Nike Factory Store Quận 4 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Mỹ Anh Nguyễn Thị đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Nike Factory Store Quận 4 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • M Mỹ Anh Nguyễn Thị

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tung Le Music for life

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Nike Factory Store Quận 4 - 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tung Le Music for life.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Nike Factory Store Quận 4 - 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Nike Factory Store Quận 4 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H HUỲNH NHƯ

  Cho em xin số điện thoại của Nike Factory Store Quận 4 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn HUỲNH NHƯ.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Nike Factory Store Quận 4 qua cho bạn rồi nha.

  • H HUỲNH NHƯ

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Hey just wanted to give you a quick heads up and let you know a few of the pictures aren’t loading correctly. I’m not sure why but I think its a linking issue. I’ve tried it in two different web browsers and both show the same results.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Nike Factory Store Quận 4, 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tung Le Music for life

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Nike Factory Store Quận 4 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tung Le Music for life đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. M Mỹ Anh Nguyễn Thị

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Mỹ Anh Nguyễn Thị ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H HUỲNH NHƯ

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Nike Factory Store Quận 4 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn HUỲNH NHƯ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Nike Factory Store Quận 4 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Duyen Bui

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Nike Factory Store Quận 4, 386 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Duyen Bui ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com