Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh, 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh nằm tại số 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Quận 11 là phòng khám tư nhân có sự đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị, máy móc mang đến các dịch vụ chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bạn đang có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề sức khỏe có thể tham khảo bài review tổng quan về Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh của Danduong.net. Tại đây sẽ có đầy đủ các thông tin như vị trí, thời gian làm việc, đánh giá từ khách hàng,...Và hướng dẫn chỉ đường cụ thể đến Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh tại số 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Quận 11.

Giới thiệu:

Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Quận 11 là phòng khám tư nhân đã hoạt động gần 10 năm. Tuy là phòng khám tư nhưng vẫn đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc y khoa tiên tiến – hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 3.1 ★★★ (74 đánh giá)
 • Địa chỉ: 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11
 • Số điện thoại: 0941234548
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–21:00
  • Thứ Ba: 05:00–21:00
  • Thứ Tư: 05:00–21:00
  • Thứ Năm: 05:00–21:00
  • Thứ Sáu: 05:00–21:00
  • Thứ Bảy: 05:00–21:00
  • Chủ Nhật: 05:00–21:00
Reviews:

Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh - 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11

3.1 ★★★

Có 74 Reviews trên Google Map

Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh, 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 74 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.1 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh nằm tại 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11

T
Tram Anh Nguyen
5 tháng trước
phòng khám lừa đảo, mình bị đau thắt lưng đến khám thì bs tư vấn kêu chụp phổi vs siêu âm bụng, đến khi nhận kết qả thì k khám gì cả, kêu đi xuống bác sĩ tư vấn lúc đầu để đọc kết qả , minh có hỏi mình bị đau như vậy là lí do gì, h phải uống thuốc ji k? bs tư vấn lúc ấy bảo vào bàn trong hỏi địa chỉ phòng khám xương khớp! phí 1tiếng đông hồ chờ đợi của minh, o đây k khám sao k nói ngay lúc đầu, tư vấn k có tâm, k khám thì sao phải để bảng phòng khám ?
H
HOÀNG TRÍ DƯƠNG
★★★★★ 3 tháng trước
Đến thời điểm này thì phòng khám 548 vẫn giữ được tiêu chuẩn của 1 cơ sở chuyên về xét nghiệm và kiểm tra tổng quát. Phục vụ , hướng dẫn tận tình. Khâu lấy mẫu máu chấm điểm cao, không đau. Có các nhân viên hướng dẫn nộp hồ sơ hay chỉ dẫn tận tình. Nếu xét nghiệm nhiều thì có thể nhờ các bạn nộp hồ sơ cho các phòng trước sẽ không mất thời gian chờ lâu. Các bác sĩ phòng siêu âm làm việc rất chuyên nghiệp và giải thích cặn kẽ. Do đây là cơ sở xét nghiệm nên các bạn đừng kỳ vọng các bác sĩ cho câu trả lời chính xác hay điều trị. Chỉ nên hỏi chuyên môn về phần các bác sĩ đang xét nghiệm cho bạn thì ok.
C
Cox Martha
★★★★ một tháng trước
Phòng khám gần bệnh viện chợ rẫy, mình được bác sĩ cho qua đây chụp phim giá 140k. Làm rất nhanh do mình đi lúc 8h tối, khỏi phải chờ đợi quá khoẻ. Được Bác Sĩ giới thiệu mình mới dám đi kiểu này.
V
VU CUONG NGO
2 tháng trước
Tư vấn sai. Xét nghiệm nhiều thứ ko cần thiết. Men gan mình cao đào thải kém mà nói bình thường. Cũng may có bạn làm bác sĩ đọc lại kêt quả dùm, và nói phòng khám này tư vấn ko có lương tâm.
K
Kim Thy Huỳnh Thị
một tháng trước
Rất tệ , mình muốn siêu âm 4d xong lại bị chỉ định siêu âm 3d rồi đợi thật lâu mới vào đc phòng siêu âm thì chỉ cho mình làm doppler màu ? K hiểu làm ăn kiểu gì
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh
 • Chỉ đường đến Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh
 • Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh, 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11
 • Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh ở đâu
 • Số điện thoại Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh
 • Giờ làm việc phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh
 • Bảng giá xét nghiệm 548 Nguyễn Chí Thanh
 • Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh có tốt không
 • Giá siêu âm 4D ở 548
 • Phòng khám Đa khoa Nguyễn Chí Thanh
 • phòng chụp x-quang 580 nguyễn chí thanh
 • Phòng khám đối diện bệnh viện Chợ Rẫy
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H HOÀNG TRÍ DƯƠNG

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn HOÀNG TRÍ DƯƠNG đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H HOÀNG TRÍ DƯƠNG

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tram Anh Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh - 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tram Anh Nguyen.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh - 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Cox Martha

  Cho em xin số điện thoại của Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cox Martha.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh qua cho bạn rồi nha.

  • C Cox Martha

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh, 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tram Anh Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tram Anh Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H HOÀNG TRÍ DƯƠNG

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn HOÀNG TRÍ DƯƠNG ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Cox Martha

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cox Martha ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V VU CUONG NGO

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng khám 548 Nguyễn Chí Thanh, 546-550 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn VU CUONG NGO ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com