Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn, 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn chuyên thăm khám các bệnh về Mắt tọa lạc tại địa chỉ số 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định. Bạn đang có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về mắt hãy tham khảo các bài review tổng quan về Phòng khám Mắt bác sĩ Triết của Danduong.net. Tại đây sẽ có đầy đủ các thông tin như vị trí, thời gian làm việc, đánh giá từ khách hàng,...Và hướng dẫn chỉ đường cụ thể đến Phòng khám BS Triết tại số 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định.

Giới thiệu:

Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định chuyên khám về Mắt, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành y chuyên khoa Mắt, thăm khắm và tư vấn, điều trị các bệnh lý về mắt cho mọi người dân ở đây và các vùng lân cận.

 

Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 3.2 ★★★ (21 đánh giá)
 • Địa chỉ: 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: 02563791598
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 11:00–12:30,17:00–18:30
  • Thứ Ba: 11:00–12:30,17:00–18:30
  • Thứ Tư: 11:00–12:30,17:00–18:30
  • Thứ Năm: 11:00–12:30,17:00–18:30
  • Thứ Sáu: 11:00–12:30,17:00–18:30
  • Thứ Bảy: 08:00–11:30 14:30–17:00
  • Chủ Nhật: 08:00–11:30 14:30–17:00
Reviews:

Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn - 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định

3.2 ★★★

Có 21 Reviews trên Google Map

Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn, 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 21 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.2 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn nằm tại 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định

C
Crystal Truong
★★★★★ 6 tháng trước
12:00 trưa 9/05/2022 Hôm nay, bà ngoại 94 tuổi của em đến phòng khám của bác sĩ Triết kiểm tra mắt nhưng thái độ của bs là HOÀN TOÀN KO THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC - KHÔNG XỨNG ĐÁNG VỚI 2 CHỮ BÁC SĨ. Ban đầu bà ngồi vào ghế khám bệnh ( bằng nhựa) để bác sĩ dùng máy kiểm tra mắt nhưng đang ngồi thì bất thình lình ghế quẹo như sắp gãy nên bà mới theo quán tính vịn vào máy của bác để không bị ngã. Bác sĩ thấy vậy ko hề đỡ dùm bà mà quay lại quát mắng bà vì sao ko cẩn thận lỡ ko may làm hỏng máy của bác thì sao. Ôi trời, với tư cách của 1 bác sĩ chữa bệnh cứu người mà lại có tư tưởng là AN TOÀN CỦA CON NGƯỜI KHÔNG HỀ BẰNG SỰ AN TOÀN CỦA MÁY MÓC. Đỉnh điểm là đuổi bà đi không khám nữa, bác sĩ cứu người mà hành xử thất thường cảm tính như vậy thì liệu bệnh nhân có thể tin tưởng được ko ạ, nghĩ đến cảnh nằm trên bàn mổ, ko may sơ suất bệnh nhân làm phật ý bác sĩ Triết rồi bác đuổi cổ xuống khỏi bàn mổ ko mổ nữa hay sao ạ! Và vui hơn có sự góp mặt của Vợ bác sĩ Triết nhào từ sau nhà lên hùa với chồng chửi bà già 94 tuổi và ko ngừng xua đuổi đi khỏi phòng khám. Thực sự mẹ em và bà kiểu yếu vía, nghe 2 vợ chồng BS TRIẾT chửi ông ổng mà hồn bay phách lạc lặng lẽ rời đi, tim đập loạn xạ kiểu chưa bắt kịp được chuyện gì đang xảy ra, khám 12:00 trưa mà đến tối nhịp tim mẹ e và bà vẫn còn đập thình thịch. “Bác sĩ “ Triết giỏi chuyên môn 1 thì bác giỏi chửi bệnh nhân kể cả người già tuổi cha tuổi mẹ mình phải 10. Mọi người trước khi đến khám thì cân nhắc vì bệnh mắt chưa khỏi thì đã tăng xông nhập viện với cái vợ chồng ông này, dùng từ bác sĩ cho cái ông này thật xúc phạm ngành Y. Phải mà quay clip lại được thì mọi người mới có thể mường tượng được cách hành xử tồi của ông Triết - người được gọi là bác sĩ này.
H
Hai Viet Le
★★★★★ một năm trước
Mình đi khám thấy BS + vk BS nói chuyện nhẹ nhàng. Chuyên môn tốt. Còn về phía bệnh nhân, đi khám thì xếp hàng lấy stt chứ làm gì mà nhào nhào vô bảo sao ng ta không la rồi bảo khó chịu. Nhân cách con ng thể hiện ở hành động.
t
truong huynh van
2 năm trước
Chuyên môn giỏi đâu không biết, dẫn ông ba vô khám mắt, gặp con vợ phán một câu dẫn ông ba về luôn ( sao ai bị đau cũng đưa zo nhà tui hết trơn còn bla bla các kiểu). chồng là bác sĩ mở phòng mạch tư khám cho bệnh nhân mà lấy trúng con điên lại hách dịch. đúng là con mụ vk bị thần kinh. Điêng cả người.
L
Lan Lan
★★ 2 năm trước
Bác sĩ Triết thì giỏi xưa giờ. Bà vợ bác sĩ Triết vô cùng hách dịch và thiếu tế nhị với bệnh nhân. Vợ bác sĩ mà hành xử với bệnh nhân đến khám rất là vô nhân đạo. Nên nhớ rằng Bệnh nhân là người đem tiền đến cho bà và gia đình bà. Hi vọng bà sẽ thay đổi bản chất của mình.
T
Thom Nguyen
★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn
 • Chỉ đường đến Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn
 • Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn, 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định
 • Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn ở đâu
 • Số điện thoại bác sĩ Triết Quy Nhơn
 • Bác sĩ Triết Quy Nhơn
 • Phòng khám mắt Quy Nhơn
 • Bác sĩ Triết khoa Mắt Quy Nhơn
 • Bác sĩ Cảm Quy Nhơn
 • Bác sĩ thực Quy Nhơn
 • Sở diện thoại Bệnh viện Mắt Quy Nhơn
 • Bác sĩ mắt
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn có 15 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hai Viet Le

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hai Viet Le đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hai Viet Le

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Crystal Truong

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn - 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Crystal Truong.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn - 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t truong huynh van

  Cho em xin số điện thoại của Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn truong huynh van.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn qua cho bạn rồi nha.

  • t truong huynh van

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Nhan

  Cho e sđt bác sĩ triết với ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn, 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Crystal Truong

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Crystal Truong đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hai Viet Le

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hai Viet Le ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t truong huynh van

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn truong huynh van ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lan Lan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng Khám bác sĩ Triết Quy Nhơn, 776 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lan Lan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com