Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là cơ sở cung cấp dịch vụ y tế nằm tại đường Nguyễn Văn Luông, P12, Q6.
Đến đây, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo, được bác sĩ hướng dẫn tận tình và điều trị bằng các phương pháp hiện đại nhất giúp sớm lấy lại được sức khoẻ. Để tìm hiểu thêm các thông tin về thời gian hoạt động, địa chỉ, điện thoại liên hệ và hướng dẫn đường đi cụ thể của phòng khám này thì mọi người đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu:

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 là nơi sỡ hữu đội ngũ bác sĩ giỏi được du học nước ngoài, nhân viên y tế được đào tạo bài bản, phục vụ bệnh nhân ân cần chu đáo, cơ cơ sở vật chất hiện đại, chi phí minh bạch rõ ràng,….

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (602 đánh giá)
 • Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6
 • Số điện thoại: 02838172886
 • Website: https://dakhoaauahcm.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Reviews:

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6

3.9 ★★★

Có 602 Reviews trên Google Map

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 602 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nằm tại 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6

N
Ngân Hoàng Khánh
★★★★★ 2 tuần trước
tôi bị viêm phụ khoa mà cứ ngại đi khám vì đến bệnh viện nhà nc thấy đông ng quá, dc mấy chị đồng nghiệp chỉ đến Phòng khám âu á bảo chỗ này khám chỉ có 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân thôi, với khám cả ngoài giờ nữa nên tôi đi liền. So giá có nhỉnh hơn bv nhà nc 1 chút nhưng bù lại dc khám kỹ, có đơn thuốc kê cẩn thận nữa. Mấy buổi đến khám là bệnh của tôi khỏi hẳn rồi.
3
31.Nguyễn Ngọc Trúc Quỳnh Lớp 6.1-TTA
★★★★★ 2 tháng trước
Khám ở đây 2 lần rồi và thấy chi phí nhỉnh hơn ở bệnh viện nhà nc 1 tí nhưng bù lại khám nhanh, bs chu đáo và quan trọng là phương pháp điều trị rất tốt, chỉ một lần là bệnh của mình khỏi hẳn rồi
t
tuyet thanh
★★★★★ 2 tuần trước
E bị ngứa ngáy ở vùng kínn, ra khíi hư có mùi hôi nữa, có mua thuốc rửa và uống ở hiệu thuốc mà k thấy đỡ. Nghe lời c họ đến aau á khám, bác sĩ có xét nghiệm dịch âmm đạo và bảo bị viêm âmm đạo do nấm. bs có điều trị bằng máy gì thấy hiện đại lắm, 1 lần là khỏi rồi. Mừng ghê
N
Nhà phân phối heo CP HOECP
★★★★★ 2 tuần trước
Đợt năm ngoái tôi bị thai lưu, phải đến Phòng Khám Âu Á để xử lý, may gặp bs tốt nên làm nhẹ nhàng lắm. Thấy chỗ này khá ok nên năm nay khi mới có thai lại tôi quyết định đến khám thai định kỳ luôn. Trộm vía cả mẹ và con đều khỏe.
N
Người dùng Google
★★★★★ 3 tuần trước
nếu các bạn nữ muốn tìm một nơi để đình chỉ thai kín đáo, k đau, an toàn thì cứ ghé phòng khám thai này nha. chỗ này vừa đc khám liền lại còn dc chọn bác sĩ theo yêu cầu nữa. quan trọng là dịch vụ khép kín chỉ có 1 bsi - 1 y tá - 1 bệnh nhân thôi nên k lo lắng, e ngại như ở bệnh viện công. Giá thì cũng chỉ nhỉnh hơn bên ngoài 1 xíu mà bù lại dc chăm sóc chu đáo cũng xứng đáng.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á
 • Chỉ đường đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6
 • Phòng Khám Đa Khoa Âu Á ở đâu
 • 425A Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6
 • Phòng khám đa khoa Âu A lừa đảo
 • Phòng khám Đa khoa Quận 6
 • Phòng khám đa liễu á Âu
 • Bệnh viện Da liễu
 • Phòng Khám Đa Khoa Đại Phước cơ test covid không
 • Phòng khám Nguyễn Văn Luông
 • Phòng khám Đông á lừa đảo
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. 3 31.Nguyễn Ngọc Trúc Quỳnh Lớp 6.1-TTA

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn 31.Nguyễn Ngọc Trúc Quỳnh Lớp 6.1-TTA đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • 3 31.Nguyễn Ngọc Trúc Quỳnh Lớp 6.1-TTA

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngân Hoàng Khánh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngân Hoàng Khánh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Âu Á và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t tuyet thanh

  Cho em xin số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn tuyet thanh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á qua cho bạn rồi nha.

  • t tuyet thanh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngân Hoàng Khánh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng Khám Đa Khoa Âu Á 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ngân Hoàng Khánh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. 3 31.Nguyễn Ngọc Trúc Quỳnh Lớp 6.1-TTA

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn 31.Nguyễn Ngọc Trúc Quỳnh Lớp 6.1-TTA ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t tuyet thanh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Âu Á 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn tuyet thanh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng Khám Đa Khoa Âu Á 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nhà phân phối heo CP HOECP

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nhà phân phối heo CP HOECP ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com