Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn, 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn (phong-kham-da-khoa-cau-dien) là được biết đến là phòng khám chăm sóc sức khỏe nằm ở địa chỉ số 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội được một vài người đánh giá trải nghiệm khám chữa bệnh là tạm ổn với số điểm reviews là 3.7⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn ở đâu, địa chỉ cụ thể của phòng khám, thông tin số điện thoại liên hệ đặt hẹn khám chữa bệnh, giờ làm việc bác sĩ, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn, 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Giới thiệu:

Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn Thảo Ngọc, 400 Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội là nơi thăm khám và điều trị cho mọi người dân nơi đây.

Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám Thảo Ngọc
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (56 đánh giá)
 • Địa chỉ: 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02437645507
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–11:30,13:30–17:30
  • Thứ Ba: 07:30–11:30,13:30–17:30
  • Thứ Tư: 07:30–11:30,13:30–17:30
  • Thứ Năm: 07:30–11:30,13:30–17:30
  • Thứ Sáu: 07:30–11:30,13:30–17:30
  • Thứ Bảy: 07:30–11:30,13:30–17:30
  • Chủ Nhật: 07:30–11:30,13:30–17:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Không gian ⭐ Riêng tư và sạch sẽ
✅ Y bác sĩ ⭐ Thân thiện, nhiệt tình
Reviews:

Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn - 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

3.7 ★★★

Có 56 Reviews trên Google Map

Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn, 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 56 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn nằm tại 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

H
Hằng Nguyễn
★★★★★ một tháng trước
Các bác sĩ nhẹ nhàng nhiệt tình và quan tâm. Giá cả phù hợp.
t
thùy linh
★★★★★ một tuần trước
Rất tuyệt. Bs chăm sóc tận tình
N
Nguyễn Thủy
2 năm trước
Khám cho con 2 lần. Nhân viên, bác sỹ thì thái độ. Chi phí thì đắt. Lần nào cũng bắt lấy máu xét nghiệm, siêu âm, nhìn con xót cả ruột, xong kết luận thì không đúng bệnh. Hôm sau con có biểu hiện khác thường, gọi lại hỏi bác sỹ thì tư vấn liên thiên hời hợt.
L
Lê Trung Nghị 20 HS THPT Chuyên
★★★★★ 5 năm trước
Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc có thái độ phục vụ nhân viên : tốt, thân thiện, quan tâm tới người tới khám bệnh, hướng dẫn thủ tục đăng ký đơn giản nhanh chóng, hỏi han về tình hình khám và điều trị bệnh, quan tâm tới chế độ ăn uống khi bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
C
Chuyen Nha Tron Goi
★★★★★ 6 năm trước
phòng khám đa khoa thảo ngọc đã từng qua siêu âm rất chính xác, cũng đưa con đi qua khám răng hàm mặt, phải nói rằng phòng khám đa khoa thảo ngọc dịch vụ tốt nhất tại từ liêm.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn
 • Chỉ đường đến Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn
 • Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn, 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn ở đâu
 • Phòng khám đa khoa Cầu Diễn ở đâu
 • Phòng khám đa khoa Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm
 • Trung tâm y tế Cầu Diễn
 • Phòng khám Đa khoa khu vực Nam Từ Liêm
 • Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm
 • Phòng khám đa khoa có bảo hiểm y tế
 • Phòng khám mắt cầu Diễn
 • Phòng khám Đa Khoa Thảo Ngọc Cầu Diễn
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn có 12 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. t thùy linh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn thùy linh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • t thùy linh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hằng Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn - 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hằng Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn - 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thủy

  Cho em xin số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thủy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thủy

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. P Phạm Thị Anh Minh

  Mình muốn chuyển thẻ Bảo hiểm khám chữa bệnh từ Hải Dương về Phòng khám đa khoa cầu diễn hà nội

 5. T Trang

  thẻ bảo hiểm của mình ở phòng khám đa khoa cầu diễn mã BH là 01091, kb có đúng tuyến khám bệnh của mình là ở PK k ạ?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn, 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hằng Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hằng Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. t thùy linh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn thùy linh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thủy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Thủy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Trung Nghị 20 HS THPT Chuyên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn, 400 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lê Trung Nghị 20 HS THPT Chuyên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com