Phòng khám đa khoa Tháng Tám, 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng khám đa khoa Tháng Tám (phong-kham-da-khoa-thang-tam) phòng khám nằm tại số 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 chính là địa điểm khám chữa bệnh mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu cũng như ghé qua chữa bệnh. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy rất hài lòng tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 5.0 ⭐⭐⭐⭐⭐ từ google map. Do đó bài viết tổng quan về Phòng khám đa khoa Tháng Tám nằm ở số 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 sau đây của trang DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm phòng khám này ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Phòng khám đa khoa Tháng Tám, 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 một cách chính xác và nhanh nhất.

Giới thiệu:

Phòng khám được thành lập dưới sự phê chuẩn hoạt động của Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh, Phòng khám nam khoa, phụ khoa Tháng Tám nằm ở khu vực đắc địa 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM đã và đang là một trong các địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chu đáo nhất Hiện nay cho người dân sống tại TP.HCM cũng như các vị trí lân cận.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Phòng khám Tháng Tám với sứ mệnh hàng đầu trở thành địa chỉ thăm khám trị liệu bệnh uy tín. Luôn là điểm đến đáng tin cậy cho người dân Tp.HCM và các tỉnh lân cận lựa chọn lúc gặp cần một số trục trặc về sức khỏe.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH

Lúc đến với Đa khoa Tháng Tám, người mắc bệnh được đưa ra lời khuyên mau chóng mọi thủ tục, về quy trình thăm khám – chữa trị bệnh lý, tạo sự tiện lợi tối ưu nhất.

ĐẾN VỚI PHÒNG KHÁM

Đa khoa Tháng Tám hội tụ đội ngũ y b.sĩ có chuyên môn giỏi, giàu lòng nhân ái, hệ thống trang thiết mắc y tế hiện đại. Hiện tại, phòng khám tiên phong trong lĩnh vực điều trị: nam khoa, phụ khoa, đình chỉ, bệnh xã hội, da liễu,…

QUYỀN LỢI

Người mắc bệnh được kiểm tra bệnh, trị bệnh và chăm sóc sức khỏe kịp thời, tận tâm – tận tình – chu đáo.

Phòng khám đa khoa Tháng Tám

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (5 đánh giá)
 • Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Đỗ xe ô tô ⭐ Có chổ đỗ xe ô tô
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Nhân Viên ⭐ Thân thiện, nhiệt tình
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam và Nữ
Reviews:

Phòng khám đa khoa Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3

5.0 ★★★★★

Có 5 Reviews trên Google Map

Phòng khám đa khoa Tháng Tám, 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 5 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng khám đa khoa Tháng Tám nằm tại 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3

T
Trung Hoang
★★★★★ một tháng trước
P
Phong Lê hồng
★★★★★ một năm trước
G
Grant Giao DINH
★★★★★ 2 tháng trước
S
Siro Cherry vs
★★★★★ 2 năm trước
V
Viet Pham
★★★★★ 2 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng khám đa khoa Tháng Tám thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng khám đa khoa Tháng Tám
 • Chỉ đường đến Phòng khám đa khoa Tháng Tám
 • Phòng khám đa khoa Tháng Tám, 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3
 • Phòng khám đa khoa Tháng Tám ở đâu
 • Phòng khám Đa khoa
 • Bệnh viện Da liễu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng khám đa khoa Tháng Tám..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng khám đa khoa Tháng Tám có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phong Lê hồng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng khám đa khoa Tháng Tám giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phong Lê hồng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng khám đa khoa Tháng Tám qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phong Lê hồng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trung Hoang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng khám đa khoa Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trung Hoang.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng khám đa khoa Tháng Tám - 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng khám đa khoa Tháng Tám và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. G Grant Giao DINH

  Cho em xin số điện thoại của Phòng khám đa khoa Tháng Tám với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Grant Giao DINH.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng khám đa khoa Tháng Tám qua cho bạn rồi nha.

  • G Grant Giao DINH

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng khám đa khoa Tháng Tám, 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trung Hoang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng khám đa khoa Tháng Tám 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Trung Hoang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phong Lê hồng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phong Lê hồng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. G Grant Giao DINH

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng khám đa khoa Tháng Tám 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Grant Giao DINH ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng khám đa khoa Tháng Tám 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 . Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. S Siro Cherry vs

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng khám đa khoa Tháng Tám, 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Siro Cherry vs ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com