Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một, 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một là cơ sở y tế được dựng lên tại Đại lộ Bình Dương, tỉnh Bình Dương.
Đến đây, người dân sẽ được tiếp đón nhiệt tình bởi các nhân viên y tế và họ sẽ hướng dẫn tận tình người bệnh đến khu vực gặp bác sĩ. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám dưới sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại và tư vấn về liệu pháp điều trị tốt nhất để sớm đẩy lùi tình trạng bệnh.

Giới thiệu:

Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi được du học nước ngoài, nhân y tế được đào tạo bài bản, phục vụ bệnh nhân ân cần chu đáo , cơ sở vật chất hiện đại, chi phí minh bạch rõ ràng,….

Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (70 đánh giá)
 • Địa chỉ: 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương
 • Số điện thoại: 0908522700
 • Website: https://chuatrinamkhoa.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Miễn phí
✅ Đổ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô
✅ Chi phí ⭐ Niêm yết công khai
✅ Không gian ⭐ Riêng tư và sạch sẽ
✅ Wi-Fi ⭐ Miễn phí
✅ Xuất hóa đơn ⭐ Có xuất hóa đơn đỏ
Reviews:

Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một - 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương

4.2 ★★★★

Có 70 Reviews trên Google Map

Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một, 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 70 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một nằm tại 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương

V
Vong Do Thao
★★★★★ 2 tuần trước
Mình vừa mới qua đây khám sức khỏe nam khoa tổng quát xong. Phải nói là đội ngũ y bác sĩ ở đây quá dễ thương luôn. Lúc khám xong bác sĩ còn dặn dò kiêng cữ đủ thứ hết, nhiệt tình lắm luôn. Chi phí khám tạm ổn đối với phòng khám tư. Mà ngộ ghê, thấy nhiều người đi so sánh giá pk tư với bệnh viện công rồi chê. So sánh thì so giữa pk này với pk khác chứ, so với bệnh viện công lập của nhà nước sao được.
t
thieu pham
★★★★★ một tuần trước
Mới đưa con bạn thân đến khám vào tuần trước. Nhìn chung thì các bác sĩ ở đây khá tốt, thăm khám và điều trị bệnh nhanh chóng. Ban đầu 2 đứa cứ lo về phí khám chữa bệnh nhưng đến nơi thì được các bác sĩ thông báo cụ thể giá từng khoản trước khi thực hiện nên rất yên tâm. Bạn cũng khỏi bệnh rồi nên tôi quay lại đánh giá 5 sao cho phòng khám Thủ Dầu Một.
H
Huynh Nu Khang
★★★★★ 2 tuần trước
Mấy hôm trước mình với chị có tới phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một để khám bệnh viêm cổ tử cung. Phòng khám hiện đại, bác sĩ cũng tận tâm, giải thích rõ ràng chi tiết về cách chữa trị bệnh hiệu quả. Chất lượng y tế phòng khám xứng đáng 5 sao.
h
hai trung
★★★★★ một tuần trước
Riêng bản thân mình nhận xét thì khám phụ khoa ở đây khá ổn. Bác sĩ chu đáo, thăm khám chi tiết, cẩn thận, chất lượng phục vụ thì khỏi phải bàn, trên cả mong đợi. Chi phí có hơi nhỉnh một xíu như là phòng tư mà dịch vụ ok quá trời thì giá như thế cũng bình thường thôi.
S
Spa Seoul
★★★★★ 3 tuần trước
Người tư vấn chỉ dẫn cho đến bác sĩ đều rất có tâm và thân thiện không nạt nộ bệnh nhân như mấy bệnh viện khác. Mình đi lần đầu vì có chị chỉ đi khám ở đây. Phòng khám rất sạch sẽ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một
 • Chỉ đường đến Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một
 • Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một, 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương
 • Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một ở đâu
 • phòng khám đa khoa nguyễn trãi - thủ dầu một lừa đảo
 • Bệnh viện đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Phòng khám đa khoa Bình Dương
 • Phòng khám nam khoa Bình Dương
 • 303 đại lộ bình dương chánh nghĩa, thủ dầu một bình dương
 • Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một
 • 306 đại lộ bình dương tp. thủ dầu một bình dương
 • Phòng khám Trung Quốc lừa đảo
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. t thieu pham

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn thieu pham đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • t thieu pham

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vong Do Thao

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một - 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vong Do Thao.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một - 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Huynh Nu Khang

  Cho em xin số điện thoại của Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huynh Nu Khang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một qua cho bạn rồi nha.

  • H Huynh Nu Khang

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. p phương mã

  Xin hỏi phòng khám nam khoa có khám bảo hiểm không?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một, 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vong Do Thao

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Vong Do Thao đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. t thieu pham

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn thieu pham ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Huynh Nu Khang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huynh Nu Khang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. h hai trung

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một, 303B Đại lộ Bình Dương, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn hai trung ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com