Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh, 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh (phong-kham-da-khoa-tran-diep-khanh) là địa điểm nằm tại địa chỉ 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp được một vài người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.3⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh, 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp.

Giới thiệu:

Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh, 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp là nơi thăm khám và điều trị nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ phía bệnh nhân đã và đang điều trị tại đây.

Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 3.3 ★★★ (76 đánh giá)
 • Địa chỉ: 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp
 • Số điện thoại: 02839897608
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: http://trandiepkhanh.com.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–11:30 13:00–20:00
  • Thứ Ba: 07:30–11:30 13:00–20:00
  • Thứ Tư: 07:30–11:30 13:00–20:00
  • Thứ Năm: 07:30–11:30 13:00–20:00
  • Thứ Sáu: 07:30–11:30 13:00–20:00
  • Thứ Bảy: 07:30–11:30 13:00–20:00
  • Chủ Nhật: 07:30–11:30 13:00–20:00
Reviews:

Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh - 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp

3.3 ★★★

Có 76 Reviews trên Google Map

Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh, 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 76 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.3 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh nằm tại 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp

M
Mỹ Quy Phạm Thị
★★★★ một năm trước
Chích ngừa đợi hơi lâu nhưng vẫn nhanh hơn nhiều so với bệnh viện Mê Kong. Đặc biệt mình thích khoa tai mũi họng ở đây điều trị rất hay, máy móc hiện đại, chuẩn đoán chính xác. Điều trị khỏi ngay mà không tái phát.
M
My Nguyen
một tháng trước
Bé nhà mình 3 tuổi bị gãy chân, bác Diệp chuyển lên Nhi Đồng 2 khám vào buổi tối và hướng dẫn vợ chồng mình chỉ cần bế bé chạy thẳng vào phòng cấp cứu bó bột gây nên cự cãi lớn với nhân viên y tế ở Bệnh Viện. Rõ ràng bác Diệp ko rõ quy trình mà hướng dẫn vợ chồng mình như đúng rồi. Qua đây, bạn nào cần gấp mình nghĩ nên bế con vào thẳng bệnh viện chứ đừng qua nghe phòng khám này nói linh tinh. Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới các nhân viên y tế của bệnh viện Nhi Đồng 2, chỉ vì thiếu hiểu biết cộng thêm nghe hướng dẫn linh tinh mà mình đã hành xử ko hay....
L
Linh Trần
★★★★★ 2 tháng trước
Phòng khám đầy đủ xét nghiệm, siêu âm..mình hay cho con khám ở đây, bác sĩ nhiệt tình, dễ thương, phòng khám sạch sẽ
T
Thảo Chung Nguyễn
6 tháng trước
Con nít 3 tuôi mùa này sốt ho sổ mũi khò khè là bình thường ,mà mỗi lần tới khám là đè ra chọt mũi trong khi đến nay là đã sống chung bình thường với dịch bao nhiêu tháng rồi. Con mình đã từnh bị covid hồi thangd 1 nữa chứ.Nhưng sáng nay là bức xúc nhất vì thái độ nhân viên nói chuyện. Còn bảo chị ko khám thì đi chổ khác khám. Mình biết cái này là quy định của người đứng đầu thôi mà nhân viên nói chuyện kiểu đó thì thôi chịu. Khám đây 2 đứa gần 10 năm mà lần này bực thật sự. Dạ vậy để lần sau em tìm chổ khác khám ạ...
B
Ban Mai Xanh
5 tháng trước
Bác sĩ khám như muốn đuổi bệnh nhân. Hỏi thêm thì bảo tái khám sẽ trả lời, giờ không nói. Con bị áp xe chân răng thì phán tay chân miệng. Trong khi mẹ bé đã nói rõ với bác sĩ là bé bị sưng ngày chân răng. Cũng không thèm kiểm tra mà ra đơn thuốc điều trị TCM. Trong khi con chẳng có 1 triệu chứng gì của bệnh TCM. Chẳng biết có phải có chuyên môn bác sĩ không??? May mắn ba mẹ dẫn lên Nhi Đồng khám mới biết rõ bệnh con. Chứ cứ theo toa thuốc đấy không biết sẽ ra sao.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh
 • Chỉ đường đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh
 • Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh, 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp
 • Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh ở đâu
 • Phòng khám abc gò Vấp
 • Phòng khám Trần Diệp Khanh có tốt không
 • Phòng khám Nhi Gò Vấp
 • Phòng khám Đa khoa Nguyễn Oanh
 • Trung tâm dinh dưỡng Gò Vấp
 • Số điện thoại Phòng khám Trần Diệp Khanh
 • Phòng khám Nguyễn phí Khanh
 • Phòng khám bác sĩ Khanh Gò Vấp
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. M My Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn My Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • M My Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Mỹ Quy Phạm Thị

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh - 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mỹ Quy Phạm Thị.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh - 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Linh Trần

  Cho em xin số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Linh Trần .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh qua cho bạn rồi nha.

  • L Linh Trần

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Hi, Neat post. There’s an issue with your website in web explorer, may check this… IE still is the marketplace chief and a big component of people will leave out your fantastic writing because of this problem.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh, 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Mỹ Quy Phạm Thị

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Mỹ Quy Phạm Thị đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. M My Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn My Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Linh Trần

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Linh Trần ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thảo Chung Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Diệp Khanh, 41/21 Nguyễn Oanh, Phường 10, Gò Vấp thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thảo Chung Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com