Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh là cơ sở khám bệnh nằm tại Bình Dương, được dựng lên với không gian sạch sẽ rộng lớn, bên trong là bày trí sang trọng và sự phục vụ hết mình từ đội ngũ bác si giỏi có nhiều năm trong các lĩnh vực chuyên khoa.

Giới thiệu:

Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương với thế kế sang trọng, không gian sạch sẽ, thoáng mát, đội ngũ bác si giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên y tế nhiệt tình,….

Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 1.2 ★ (75 đánh giá)
 • Địa chỉ: Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Reviews:

Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh - Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

1.2 ★

Có 75 Reviews trên Google Map

Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 1.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 75 người. Cho thấy trải nghiệm không tốt về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 1.2 ★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh nằm tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

H
Hoa Ngữ
2 tháng trước
Đức Phạm
★★★★★ 2 năm trước
Tôi đã khám và điều trị, được BS Minh và ekip phục vụ nhiệt tình chu đáo, giá dịch vụ rẻ . Tôi muốn chia sẻ trải nghiệm với mọi người . Rất cảm ơn bạn giám đốc và các nhân viên.
N
Nangkieu Sa
11 tháng trước
Thái độ làm việc k ra gì…ngt nói lương y như từ mẫu bệnh viện này lương y như hà bá…dịc như này k giúp đỡ nhau đc tý gì thì thôi toàn kiếm cách hút máu nhà xe thì đứng cái chưa kịp vô mất tiền…đi vô tetss cov thì đắt nhất bình dương…mang giấy tess của bệnh viện khác qua k đc nha phải là giấy test của bv nó ms chịu ? Ủa mục đích tets cov để an toàn hay tetss để kiếm ăn vậy??vô thì ai cũng giọng ông nội bà nội….thề k bao giờ quay lại cái bv này.
K
Kiên Trần
2 năm trước
Đề nghị tước bằng và giấy phép hành nghề của vị bác sĩ có liên quan khi xảy ra vụ việc của phòng khám này. Tôi cũng không đồng ý với ông giám đốc phòng khám Trần Đức Minh theo kiểu rằng: "chưa có sự chỉ đạo của cấp trên nên ekip bác sĩ và y tá không biết cách ứng xử linh hoạt". Mạng sống con người, đôi khi có những trường hợp là con người với nhau, họ thà hy sinh mạng sống của mình để cứu những người gặp nạn. Tôi đề nghị bộ y tế nên đóng cửa cái phòng khám này, tước bằng những kẻ vô nhân tính có liên quan, đồng thời cơ quan chức năng khởi tố hình sự đối với những người này.
t
thanh ngo
một năm trước
BV gì mà thấy người bị tai nạn ko 1 ai ra cứu, xe cấp cứu thì nằm chình ình trước cửa. Hổ thẹn thay khi mặc áo blue trắng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh
 • Chỉ đường đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh
 • Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh ở đâu
 • Phòng khám Trần Đức Minh
 • Số diện thoại Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh
 • Phòng khám Mỹ Phước
 • Phòng khám Đa khoa Đức Minh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đức Phạm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đức Phạm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đức Phạm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoa Ngữ

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh - Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoa Ngữ.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh - Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nangkieu Sa

  Cho em xin số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nangkieu Sa .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh qua cho bạn rồi nha.

  • N Nangkieu Sa

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoa Ngữ

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hoa Ngữ đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đức Phạm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đức Phạm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nangkieu Sa

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nangkieu Sa ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kiên Trần

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trần Đức Minh, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kiên Trần ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com