Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đến cho người dân sinh sống tại khu vực Q5.
Đến đây, người dân sẽ được các bác sĩ thực hiện thăm khám, chẩn đoán và tư vấn về các phương pháp điều trị cũng như phòng ngừa. Để có được các dịch vụ với chi phí tốt nhất thì mọi người đừng bỏ lỡ các thông tin về phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt qua các chia sẻ bên dưới.

Giới thiệu:

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi được du học nước ngoài, nhân y tế được đào tạo bài bản, phục vụ bệnh nhân ân cần chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí minh bạch rõ ràng,….

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (135 đánh giá)
 • Địa chỉ: 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5
 • Số điện thoại: 02838538888
 • Website: http://phongkhamvankiet.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5

4.4 ★★★★

Có 135 Reviews trên Google Map

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 135 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt nằm tại 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5

T
Toan Nguyen Dang Trung
★★★★★ 2 tuần trước
Cũng hơi bất ngờ vì chưa thấy ở đâu khám bệnh mà thủ tục đơn giản với nhanh gọn như vậy. Tôi bị ngứa QĐ nên lên mạng tìm cách chữa thì ra phòng khám Văn Kiệt. Bác sĩ tư vấn online không tốn tiền nên tôi nghe hồi thấy hợp lý nên đăng ký chủ nhật rảnh đi khám luôn. Tới đây bác sĩ khám với cho thuốc, dặn dò kỹ hơn bệnh viện công nhiều. Phòng khám ở quận 5 nói chung đi lại khá ok có đặt hẹn trước nên khá vô cùng thuận lợi cho việc khám điều trị có làm ngoài giờ hành chính nên thoải mái
H
Hoang Ha Xuan
★★★★★ 2 tuần trước
Mình bị mắc phải bệnh khó nói ra, mà đi bệnh viện thì sợ gặp người quen với lại đông đúc nữa. Nên mình quyết định đi tìm địa chỉ khám bệnh tư nhân cho chắc ăn. Lên mạng tìm đại luôn, thì mình thấy pk Văn Kiệt này giới thiệu hay nè, nên quyết định chọn đến phòng khám thăm khám luôn coi thế nào. Vào đến đây khám thì thấy mọi thứ quả thật đúng như mình mong đợi luôn.
D
Dat Le Sang
★★★★★ 2 tuần trước
Vợ tôi mang thai tới tháng thứ 5 rồi nên việc đi bệnh viện khám thai phải chờ đợi khá mệt mỏi. Mỗi lần đi khám là tới nơi bóc số rồi chờ mất khoảng nửa ngày trời. Cũng may bà xã mình nghe nhỏ bạn nói ra ngoài cơ sở y tế tư nhân khám cho nhanh nên mình dẫn vợ qua pk Văn Kiệt này trải nghiệm thử luôn. Đúng là nhanh hơn đi bệnh viện gấp trăm lần luôn. Tới nơi làm thủ tục rồi là vô gặp bác sĩ liền luôn. Sau đó ngồi chờ kết quả và nghe bác sĩ tư vấn, tổng cộng chỉ mất khoảng nửa tiếng à.
N
Ngo Nhu Ngoc
★★★★★ một tháng trước
Mình xin chia sẻ với các bạn ít kinh nghiệm . Mình đi khám 1 số cơ sở viện công nhưng thấy rất đông bệnh nhân chờ cả nửa ngày cũng chưa xong . nếu đến sớm xếp hàng lấy số lại còn đi hết phòng nọ phòng kia chờ đến số mới được vào khám , nhân viên thì hay cáu gắt ko biết phòng nào hỏi thì chỉ với thái độ khó chịu , cao giọng . Thế là nên gg tìm được phòng khám Văn Kiệt này thấy cũng ok . Đặt hẹn đi khám lại được ưu đãi , khi đến nhân viên nhiệt tình hướng dẫn . Điều trị vài ngày là khỏi mà dịch vụ tốt. Nơi đáng đồng tiền để khám .
V
Vu Dang Tran Hoang
★★★★★ một tháng trước
Bác sĩ ở đây dễ thương nhiệt tình, chi phí như vậy cũng hợp lý ko ý kiến gì do đây cũng một phần là phòng khám tư. Mình thấy khám cũng nhanh, đặt hẹn trc dc tư vấn kỹ hơn vs hỗ trợ làm thủ tục online cho mình luôn á. Khu khám bệnh sạch và thoáng, không có mùi bệnh viện nên không khó chịu, chỗ cho bệnh nhân nằm rộng rãi riêng biệt. Phòng khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam phụ khoa đồ chung luôn, đa dạng chuyên khoa mà thấy mấy khoa khám bệnh quy mô lắm kiểu sạch sẽ thoáng mát, cô lao công vệ sinh thường xuyên, cô lao công cũng nhẹ nhàng dễ thương nữa. Nói chung là nên đến, mình đánh giá 5 sao ạ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
 • Chỉ đường đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
 • Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5
 • Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt ở đâu
 • 652 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5
 • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt lừa đảo
 • 650 Võ Văn Kiệt, Phường 1 Quận 5
 • 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5
 • Phòng khám Võ Văn Kiệt
 • Review phòng khám Đa khoa Văn Kiệt
 • Phòng khám Đa liễu Văn Kiệt
 • Phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có 11 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoang Ha Xuan

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoang Ha Xuan đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoang Ha Xuan

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Toan Nguyen Dang Trung

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Toan Nguyen Dang Trung.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Dat Le Sang

  Cho em xin số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dat Le Sang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt qua cho bạn rồi nha.

  • D Dat Le Sang

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. B Bai wen

  Kiểm tra thường quy 199k có bao nhiêu hạng mục?

  • P Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt (Chủ sở hữu)

   Hiện tại kiểm tra thường quy bên Văn Kiệt có 7 hạng mục ạ! Nếu có thắc mắc thêm cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 028 3853 8888 để được giải đáp nhé!

 5. T Thuy Thuy

  Xét nghiệm beta hcg bao nhiêu tiền ạ?

  • P Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt (Chủ sở hữu)

   Bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ sdt 028 3853 8888 để được tư vấn giải đáp và đặt hẹn nhận nhiều ưu đãi nhé!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Toan Nguyen Dang Trung

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Toan Nguyen Dang Trung đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoang Ha Xuan

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoang Ha Xuan ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Dat Le Sang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Dat Le Sang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ngo Nhu Ngoc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646-648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngo Nhu Ngoc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com